Thành Lĩnh và Nguyên Bắc là cặp đôi nổi tiếng trong cộng đồng LGBT với chuyện tình yêu đẹp và đầy lãng mạn. Ngày 22/10, vừa rồi cả hai đã chính thức tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt - nơi lần đầu gặp gỡ và mang đến tình yêu lung linh này.

Nghẹn ngào trước bức tâm thư của người vợ quá cố gửi đến cặp đôi LGBT ngày đám cưới
Hơn 5 năm bên nhau, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới đầy lãng mạn tại Đà Lạt

Tuy nhiên, nếu là người theo dõi cặp đôi trong suốt hành trình vừa qua, chắc chắn khán giả cũng có nhiều xót xa, và chia sẻ với một "đoạn đường" khá ngang trái. Có một lần vì men say, Thành Lĩnh đã có con với cô bạn thân. Đó không chỉ là sự cố, đó còn là lỗi lầm khó mà tha thứ và chấp nhận. Thế nhưng với Nguyên Bắc, anh ấy đã chọn cách tha thứ.

Nghẹn ngào trước bức tâm thư của người vợ quá cố gửi đến cặp đôi LGBT ngày đám cưới
Trước "lỗi lầm" của Thành Lĩnh, Nguyên Bắc đã chọn tha thứ

Điều ngang trái nhất không nằm ở đó, sau khi sinh bé Cọp, hai tuần sau thì mẹ bé mất. Lúc này, Bắc đã chọn cách cùng Lĩnh chăm sóc bé Cọp. Dù khi chia sẻ câu chuyện này, nhiều ý kiến đã khuyên răn, ngăn cản Bắc, vì anh ấy đã có qúa nhiều tổn thương. Nhưng rồi, Bắc vẫn chọn cách đồng hành cùng cha con Lĩnh. Từ đó, bé Cọp có "ba lớn" là Lĩnh, "ba nhỏ" là Bắc. Hai người ba cùng nhau chăm sóc cho bé Cọp những điều tốt nhất.

Nghẹn ngào trước bức tâm thư của người vợ quá cố gửi đến cặp đôi LGBT ngày đám cưới
Gia đình nhà Cọp đầy hạnh phúc

Còn về Thành Lĩnh, anh ấy cũng đã nhận ra lỗi lầm của bản thân, tìm mọi cách để bù đắp trước những tổn thương của Nguyên Bắc. Chính vì những chân thành đó, Nguyên Bắc đã chấp nhận cùng Thành Lĩnh bước đi trên quãng đường tiếp theo.

Gắn bó với nhau từ năm 2016, vừa qua cả hai chính thức làm lễ kết hôn. Trong lễ cưới, bức thư của mẹ bé Cọp trước khi qua đời đã được đọc lên, khiến ai nấy đều xúc động nghẹn ngào.

Mẹ bé Cọp viết: "Gửi anh Nguyên Bắc người đáng được tôn trọng nhất của người đàn ông mà cả hai chúng ta cùng yêu. Em xin lỗi anh vì đã bước chân vào hạnh phúc của hai người, nhưng em cũng biết ơn anh vì đã cư xử quá tốt với em trong thời gian qua, dù rằng em là người thứ ba. Chẳng một lời phán xét hay đay nghiến mà anh nói ra. Em tin rằng anh có thể thay thế em làm tròn nhiệm vụ của một người mẹ, cả ba người mãi bên nhau hạnh phúc nha! Em luôn phù hộ, bảo vệ cho con và hai anh. Còn nữa, chắc anh cũng biết anh Lĩnh rất bừa bộn, nên em mong anh hãy giữ lá thư này nha Bắc, em muốn chính tay anh hãy đưa lại cho con. Ngoài anh ra, em không muốn ai phải thay thế cả, anh và anh Lĩnh phải đi hết quãng đường này. Nếu hai anh có kết hôn thì hãy xem đây là lời chúc phúc từ thiên đường, bình yên em xin gửi lại, em sẽ mang tất cả những tổn thương của chúng ta đi xa. Phải thật hạnh phúc nhiều, hạnh phúc thay phần của em nữa".

Nghẹn ngào trước bức tâm thư của người vợ quá cố gửi đến cặp đôi LGBT ngày đám cưới
Những lời chúc phúc của người phụ nữ quá cố gửi đến cặp đôi khiến mọi người xúc động

Nhiều lời chia sẻ, động viên đã được cộng đồng mạng gửi đến cặp đôi Thành Lĩnh - Nguyên Bắc:

- Nghe được bức thư của mẹ bé cọp mà xúc động quá hai em ạ! Chị chúc gia đình nhà Cọp con luôn khỏe mạnh bình an hạnh phúc nha!

- Nó giống như tiểu thuyết ấy, ai mất niềm tin vào tin yêu hãy nghe đọc bức thư này để được chữa lành.

- Không phải người thứ ba nào cũng đáng trách, thương hai anh, thương mẹ bé Cọp và thương cả gia đình.

- Chị ấy tử tế quá, chúc hai bạn hạnh phúc vì hai bạn xứng đáng.

- Người ra đi nhưng vẫn không quên chúc phúc cho cuộc tình đẹp của người ở lại. Mong thật sự hạnh phúc nhé!

Nghẹn ngào trước bức tâm thư của người vợ quá cố gửi đến cặp đôi LGBT ngày đám cưới
Mẹ bé Cọp mong Nguyên Bắc và Thành Lĩnh sẽ cùng nhau đi hết đường đời

Sau ngày cưới đầy lãng mạn, ngọt ngào - cũng là cái kết viên mãn nhất cho tình yêu đầy thăng trầm, nhưng cũng rất ngọt ngào, Nguyên Bắc đã chia sẻ cảm xúc của anh ấy: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, sau 6 năm yêu nhau thì ngày này cuối cùng cũng đã tới".

Ngoài ra, sau đám cưới diễn ra vào ngày 22/10, vào ngày 23/10, gia đình nhà Cọp của Nguyên Bắc và Thành Lễ cũng đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện cho làng trẻ mồ côi SOS Đà Lạt, bởi vì mẹ bé Cọp cũng từng là trẻ mồ côi.

Lễ cưới của Thành Lễ và Nguyên Bắc là một cái kết đẹp trong tình yêu của cộng đồng LGBT Việt Nam. Cả hai đã cho thấy với tình yêu chân thành và quyết tâm vượt qua những khó khăn, cản trở thì chắc chắn điều tuyệt vời nhất sẽ xảy ra.