Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 1.
Đây là bộ ảnh Tết đầu tiên sau 3 năm đăng quang của Kiều Loan

Với bộ ảnh Tết mang tên "Á", á hậu, ca sĩ Lona Kiều Loan đã khiến fan ngạc nhiên với vẻ đẹp vừa thanh thoát vừa sắc sảo.

"Á" lấy sắc đỏ và vàng làm chủ đạo, cũng chính là màu sắc mà người Việt Nam luôn lựa chọn cho năm mới để cầu cho một năm mới tươi vui, may mắn. Lona chia sẻ, mặc dù đây không phải bộ ảnh tốn quá nhiều tâm tư, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây chính là bộ ảnh Tết chính thức đầu tiên từ khi cô nàng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam, vì thế Lona đã gửi rất nhiều tâm tư của mình trong bộ ảnh này. Một phần vì lịch trình quá bận rộn, một phần vì các concept lựa chọn mặc dù đặc biệt nhưng chưa mang nhiều không khí Tết như "Á" năm nay.

Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 2.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 3.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 4.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 5.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 6.
Lona cho biết cô muốn truyền đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực

Lona chia sẻ: "Thông qua bộ ảnh Tết đặc biệt này, Lona mong muốn truyền đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực. Hy vọng mọi người khi nhìn vào bộ ảnh sẽ chỉ thấy những màu sắc tươi sáng nhất và chọn cho mình một gam màu may mắn cho năm mới".

2022 là một năm thành công của nàng hậu xứ Quảng khi đã chính thức hoàn thành hành trình 3 năm đương nhiệm vô cùng rực rỡ và mở ra một trang mới với nhiều vai trò mới: là một MC, người mẫu, huấn luyện viên và đặc biệt là ca sĩ, rapper.

Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 7.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 8.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 9.
Á hậu Kiều Loan với bộ ảnh Tết đặc biệt - Ảnh 10.
Cô cho biết muốn lấn sân điện ảnh

Với bộ ảnh này, Lona gửi gắm hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện được các dự án còn dang dở và sẽ vững vàng hơn, nhiều màu sắc hơn trên con đường chinh phục âm nhạc của mình. Lona cũng mong muốn có thể học được nhiều kỹ năng như diễn xuất, trình diễn, cải thiện giọng hát để chăm chút hơn cho các sản phẩm và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong tương lai. Lona chia sẻ mình cũng không ngại thử sức với lĩnh vực mới như điện ảnh.