Hoa hậu Ngọc Hân vừa thông báo trên trang cá nhân, cô sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 12 và đám hỏi sẽ được diễn ra vào cuối tuần này.

Chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân: "Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc “tới công chiện” rồi nè, và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, và dõi theo Hân.

Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay. Cảm ơn mọi sự yêu thương, đồng hành và Hân sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến tất cả mọi người!".

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức thông báo tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 12
Hoa hậu Ngọc Hân chính thức thông báo thông tin lễ cưới lên trang cá nhân

Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt (1990), hiện đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Ngọc Hân và Phú Đạt gặp nhau vào năm 2011, cả hai đã từng làm lễ đính hôn vào năm 2019 và dự định kết hôn vào năm 2020, tuy nhiên do dịch bệnh cho nên đến thời điểm này cả hai mới có thể chính thức tổ chức lễ cưới.

Hoa hậu Ngọc Hân là người đã chu đáo chuẩn bị áo dài cưới cho hai người em thân thiết là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Phương Nga. Sau khi "chăm lo" cho hai người em, thì cũng đã đến lúc người chị chuẩn bị cho ngày trọng đại của chính mình.

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức thông báo tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 12
Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt

Chuyện tình yêu hơn 10 năm gắn bó của Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt được xem là một trong những câu chuyện đẹp của làng giải trí Việt. Và tháng 12 này, cả hai sẽ cùng nhau viết thêm những trang thật đẹp cho tình yêu này bằng lễ cưới đã được chờ đợi suốt 3 năm nay.

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức thông báo tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 12
Hoa hậu Ngọc Hân sống tại Hà Nội, tham gia người mẫu từ năm 16 tuổi trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, đây là nàng hậu đại diện cho hình ảnh thanh lịch, nữ tính, dịu dàng.