Vừa mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân đã chính thức công bố mẫu thiệp vô cùng độc đáo cho lễ cưới. Được biết, đây là thiệp cưới mà Ngọc Hân đã dành rất nhiều công sức để hoàn thành từ mẫu thiết kế cho đến các chất liệu.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ về chất liệu để tạo nên mẫu thiệp cưới ấn tượng này: "Cuối cùng thiệp cưới của Hân và Đạt đã được hoàn thành. Đây cũng là một phần trong ý tưởng về đám cưới mang màu sắc văn hoá Việt Nam mà chúng mình ấp ủ. Không phải tấm thiệp mà là cây thiệp, không phải giấy thường mà là giấy dó, không phải phong bao mà là ống tre, và trên đó có khắc logo từ dấu triện. Đặc biệt hình ảnh hoa sen mà Hân vẫn hay thêu trên những tà áo dài... thì nay lại khoe sắc trên chính tấm thiệp cưới của mình. In trên giấy dó thực sự không phải điều dễ dàng, nhưng sau nhiều lần thử nghiệm thì chúng mình đã thành công".

Hoa hậu Ngọc Hân 'khoe' thiệp cưới thiết kế độc đáo, tiết lộ ngày cưới chính thức
Thiệp cưới được in bằng giấy dó và đựng trong ống tre đầy ấn tượng

Ngoài ra, với thiết kế tinh xảo của thiệp cưới, Hoa hậu Ngọc Hân cũng gợi ý thêm về công dụng của chiếc ống tre: "Thêm vào đó, giấy dó, ống tre đều là những vật liệu thân thiện môi trường nên cũng là lý do được chúng mình ưu ái lựa chọn. Sau khi nhận thiệp, mọi người có thể dùng ống tre để đựng trà hay cho trẻ nhỏ đựng kẹo cũng rất xinh".

Hoa hậu Ngọc Hân 'khoe' thiệp cưới thiết kế độc đáo, tiết lộ ngày cưới chính thức
Hoa hậu Ngọc Hân dành nhiều tâm huyết cho mẫu thiết kế thiệp cưới này

Vì là thiệp cưới được làm hoàn toàn bằng thủ công, nên mỗi chiếc thiệp sẽ có sự khác biệt nhất định, "Vì được làm toàn bộ thủ công nên mỗi bộ thiệp lại có màu sắc, đậm nhạt khác nhau. Và mỗi chiếc nơ thắt vào thiệp cũng mang những nét riêng... Tất cả đều chứa đựng tình cảm, sự trân trọng của gia đình muốn gửi đến tận tay những vị khách trân quý!" - Ngọc Hân tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Hân 'khoe' thiệp cưới thiết kế độc đáo, tiết lộ ngày cưới chính thức
Thiệp cưới của Ngọc Hân được xem là một trong những tấm thiệp hoành tráng nhất của showbiz Việt

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã thông báo trên trang cá nhân sẽ tổ chức lễ cưới cùng ông xã Phú Đạt vào tháng 12. Qua những thông tin trên thiệp, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã "ngần" thông báo, lễ cưới được diễn ra vào ngày 10/12 tại Hà Nội.

Hoa hậu Ngọc Hân 'khoe' thiệp cưới thiết kế độc đáo, tiết lộ ngày cưới chính thức
Ngọc Hâu và Phú Đạt sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 10/12 sắp tới

Chuyện tình yêu hơn 10 năm gắn bó của Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt được xem là một trong những câu chuyện đẹp của làng giải trí Việt. Và ngày 10/12 này, cả hai sẽ cùng nhau viết thêm những trang thật đẹp cho tình yêu này bằng lễ cưới đã được chờ đợi suốt 3 năm nay.