"Hot boy trà sữa" - Lê Tấn Lợi từng được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình "Thách thức danh hài". Hoạt ngôn, ứng biến linh hoạt và hài hước là những điều đã giúp Lê Tấn Lợi ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Do đó, dù không theo con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, thế nhưng anh vẫn được rất nhiều khán giả quan tâm đến cuộc sống, và đặc biệt nhất là gần đây khi anh chính thức đảm nhận vai trò mới - ba bỉm sữa.

'Hot boy trà sữa' lần đầu khoe ảnh chụp cùng quý tử 1 tháng tuổi
Lê Tấn Lợi chính thức nhập hội "những ông bố bỉm sữa"

Lê Tấn Lợi và bà xã có cuộc sống hôn nhân giản dị nhưng hạnh phúc và được nhiều người quý mến. Cả hai đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống, tuy nhiên, hành trình để có con của hai vợ chồng lại gặp rất nhiều khó khăn.

Cách đây vài tháng, Lê Tấn Lợi đã bất ngờ chia sẻ niềm vui khi vợ anh đang mang thai. Và vào đầu tháng 2 vừa qua, quý tử đầu tiên của Lê Tấn Lợi đã ra đời trong sự chờ đợi của ba mẹ, sự vui mừng của người thân và rất người quan tâm, yêu mến "Hot boy trà sữa".

'Hot boy trà sữa' lần đầu khoe ảnh chụp cùng quý tử 1 tháng tuổi
Sữa Con là tên thân thương ở nhà - con trai của "Hot boy trà sữa"

Được biết, từ khi con trai đầu lòng - bé Sữa Con ra đời, Lê Tấn Lợi bên cạnh việc kinh doanh đã dành hết gần như toàn tâm, toàn ý, toàn thời gian để chăm sóc con trai. Nhân dịp con trai tròn 1 tháng tuổi, Lê Tấn Lợi đã chụp một bức ảnh gia đình để kỷ niệm cột mốc đầu tiên trong hành trình lớn lên của bé Sữa Con.

"Hot boy trà sữa" tâm sự: "Bức ảnh đầu tiên mà gia đình nhỏ chụp cùng nhau sau khi bé Sữa Con tròn 1 tháng tuổi! Và đây là thành quả sau 12 năm gặp được bé áo hồng. Cảm ơn em đã cho anh một cậu trai bé bỏng này nhé! Bây giờ thì cùng nhau cố gắng phấn đấu làm việc thật tốt để cho con một cuộc sống tốt nhất có thể em nhé. Lợi xin cảm ơn quý ông bà cô chú anh chị em đã luôn yêu thương và bên cạnh gia đình nhỏ của chúng em".

'Hot boy trà sữa' lần đầu khoe ảnh chụp cùng quý tử 1 tháng tuổi
Gia đình "Hot boy trà sữa" hạnh phúc với sự có mặt của thành viên mới

Niềm hạnh phúc của người cha sau nhiều tháng ngày chờ đợi đã được đền đáp bằng một thiên thần nhỏ đáng yêu. Và càng hạnh phúc hơn, khi "Hot boy trà sữa" và gia đình anh cũng nhận được rất nhiều sự quý mến đến từ người thân và những người mến mộ khắp gần xa.