Chiều ngày 2/12, cựu người mẫu Diệp Lâm Anh và Đức Phạm đã đến Tòa Án Nhân Dân Quận 1, TP.HCM để dự phiên toà sơ thẩm giải quyết việc ly hôn. Trước đó, cả hai đã dự nhiều buổi hoà giải nhưng không thể đi đến thoả thuận phù hợp. Theo ghi nhận, Diệp Lâm Anh bật khóc nức nở trong buổi làm việc, cô vội ra về sau khi phiên sơ thẩm kết thúc.

Kết quả phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ
Diệp Lâm Anh cho biết đang buồn và suy sụp sau khi trở về từ phiên sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn.

Chia sẻ với các cơ quan truyền thông, đại diện của Diệp Lâm Anh cho biết thông tin sau phiên toà sơ thẩm, Diệp Lâm Anh sẽ được chăm sóc con gái, còn thiếu gia Nghiêm Đức sẽ nuôi dưỡng con trai. Trước khi tan vỡ, cả hai có 2 nhóc tỳ 1 trai - 1 gái, trong đó bé gái đã được hơn 4 tuổi (bé sinh ngày 1/11/2018) còn bé trai đã hơn 3 tuổi (bé sinh ngày 6/11/2019). Các vấn đề về phân chia tài sản, chu cấp sẽ được giải quyết trong một phiên toà khác. Sau vụ việc, Diệp Lâm Anh cho biết đang rất buồn và suy sụp.

Kết quả phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ
Sau buổi làm việc, thiếu gia Nghiêm Đức được giải quyết nuôi dưỡng con trai.

Trước đó chia sẻ với báo chí trước khi dự phiên toà sơ thẩm, Diệp Lâm Anh khẳng định sẽ kháng cáo nếu không được quyền nuôi dưỡng 2 con cùng chu cấp của chồng cũ.

Kết quả phiên tòa sơ thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ

Diệp Lâm Anh mong được nuôi dưỡng 2 con để các bé có thể lớn lên cùng nhau.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh cho biết cô đang buồn và suy sụp sau khi trở về từ phiên sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn.