Trong tập 940 chương trình “Bạn muốn hẹn hò?”, Nguyễn Duy Phương (34 tuổi) hiện đang làm nhân viên kho tại Bình Dương có cơ hội được MC Quyền Linh - Ngọc Lan se duyên với Nguyễn Thị Ngân Hà (29 tuổi) là thợ cắt tóc nữ. Màn kết đôi tại “Bạn muốn hẹn hò?” của cả hai đã thu hút được sự chú ý của khán giả bởi ngoại hình “xứng đôi vừa lứa” khiến “ông tơ - bà nguyệt” phấn kích.

Theo chia sẻ, Ngân Hà đã từng đổ vỡ hôn nhân và có một bé gái gần 5 tuổi. Sau khi vết thương lòng đã nguôi ngoai, Ngân Hà quyết định đến “Bạn muốn hẹn hò?” tìm kiếm hạnh phúc mới. Khi được hỏi về mẫu bạn đời mong muốn, mẹ đơn thân xúc động cho biết: “Em muốn một người phải biết quan tâm em và gia đình hai bên, biết yêu thương con gái em. Em không muốn bạn ấy vô tâm”.

'Ngôn tình' ngoài đời thực: Trai tân hứa che chở cho mẹ đơn thân ngay lần đầu gặp mặt
Nhớ về những tổn thương ở cuộc hôn nhân đầu, nhà gái không cầm được nước mắt

Nhớ về những tổn thương ở cuộc hôn nhân đầu, nhà gái không cầm được nước mắt chia sẻ: “Người cũ không có thương em, bạn đó cũng mê nhậu, gia trưởng và trọng bạn bè hơn là gia đình”. Câu chuyện của Ngân Hà khiến Quyền Linh cảm thông, nam MC lên tiếng an ủi: “Quá khứ đã khép lại rồi em à, hãy lau khô những giọt nước mắt đi và hướng đến điều tốt đẹp nhất, đi tìm hạnh phúc cho mình và con”.

Hiểu được nỗi trăn trở của nhà gái, nhà trai Duy Phương cho biết bản thân không ngại việc bạn nữ đã có con. Chia sẻ về bản thân, nhà trai khiến MC Ngọc Lan “cười ngất”: “Ưu điểm của em là biết nấu ăn, hay hát vu vơ. Còn khuyết điểm thì chắc không có đâu” - Duy Khương hài hước tiết lộ.

'Ngôn tình' ngoài đời thực: Trai tân hứa che chở cho mẹ đơn thân ngay lần đầu gặp mặt
Chia sẻ về bản thân, nhà trai khiến MC Ngọc Lan “cười ngất”

Trước khi mở rào, MC Quyền Linh hỏi thêm ý kiến gia đình nhà gái về “chàng rể tương lai”. Xuất hiện ở hàng ghế người thân, anh trai Ngân Hà tỏ ra rất hài lòng khi cả hai đều ở Bình Dương, dường như cảm nhận được nỗi lo của em gái, anh hỏi lại nhà trai lần nữa: “Em mình đã có một đời chồng rồi, còn có con nữa, bạn có thấy điều đó gây khó khăn cho cuộc sống không?”.

Đáp lại câu hỏi của nhà gái, Duy Phương vẫn khẳng định “chắc nịch”: “Dạ không anh, em thích trẻ con lắm, ở nhà em cũng có cháu gái 2 tuổi cũng theo em. Con nít mà mình thương nó thì nó thương lại thôi”. Trước sự chân thành của Duy Phương, MC Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng cho mở rào để cặp đôi trực tiếp tìm hiểu nhau.

'Ngôn tình' ngoài đời thực: Trai tân hứa che chở cho mẹ đơn thân ngay lần đầu gặp mặt
Ngay khi vừa gặp mặt, cả hai đã trao cho nhau những món quà vô cùng đáng yêu

Ngay khi vừa gặp mặt, cả hai đã trao cho nhau những món quà vô cùng đáng yêu. Nhận được món quà của Ngân Hà, Duy Phương tranh thủ “thả thính” ngay: “Mùi nước hoa nhẹ nhàng dễ thương giống như là bạn đây”. Màn chào hỏi đầy chủ động và tinh tế của nhà trai khiến MC Quyền Linh vô cùng hài lòng vì không cần “tốn sức” “đẩy thuyền”.

Sau khi nghe Ngân Hà chia sẻ về những quan điểm trong tình yêu, nhà trai đã rất ưng ý đối phương, Duy Phương lấy hết can đảm tiến đến nắm tay bạn gái thổ lộ: “Nếu mà lấy được em về làm vợ thì anh sẽ bù đắp lại những hạnh phúc mà em đã mất đi, đặc biệt là anh sẽ cho em một cuộc sống hạnh phúc mới, con của em thì cũng như con anh, thương mẹ thì thương con”.

'Ngôn tình' ngoài đời thực: Trai tân hứa che chở cho mẹ đơn thân ngay lần đầu gặp mặt
Duy Phương đã chứng minh lời hứa của mình bằng cách mời con gái Ngân Hà lên sân khấu

Nhận thấy sự đẹp đôi của cả hai, MC Quyền Linh và Ngọc Lan rất mong chờ một cái kết có hậu cho đôi trẻ. Giây phút trái tim sáng đèn, cả phim trường đều vỡ oà và chúc phúc cho cặp đôi. Ngay tại sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”, Duy Phương đã chứng minh lời hứa của mình bằng cách mời con gái Ngân Hà lên sân khấu, hành động tinh tế của chàng trai khiến “ông mai bà mối” không ngớt lời khen ngợi.

Có thể thấy, từ đây hai con người xa lạ đã tìm thấy chung một nhịp đập, đánh dấu khởi đầu cho chặng đường tình yêu mới. Chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" vẫn sẽ tiếp tục hành trình kết nối những trái tim cô đơn vào 17h50 thứ Bảy và 20h20 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.