Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 1.
Từ trái sang: NS Philip Nam, Châu Thanh, Hồng Loan, Thoại Mỹ, Cẩm Thu và ca sĩ Tuấn Vũ trong chương trình "Kiếp tằm" do ca sĩ Nguyễn Tâm thực hiện

NSƯT Thanh Thanh Tâm cho biết chương trình nghệ thuật 'Kiếp tằm" giới thiệu 20 tác phẩm gồm nhiều trích đoạn cải lương ca ngợi lịch sử dân tộc và nhiều ca khúc giàu cảm xúc về tình mẹ, về quê hương đất nước. Nhờ có chương trình này mà sau một thời gian dài bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19, giới nghệ nghĩ sân khấu mới có dịp hội tụ với nhau.

"Tôi mong sớm hết dịch bệnh, để Nguyễn Tâm thực hiện ước mơ giới thiệu các sáng tác của mình trong một đêm nghệ thuật tổ chức tại quê nhà" - NSƯT Thanh Thanh Tâm bày tỏ.

Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 2.
Ca sĩ Nguyễn Tâm và NSƯT Thanh Thanh Tâm trong chương trình "Kiếp tằm"

Ca sĩ trẻ Nguyễn Tâm từng về Việt Nam tham gia tích cực trong các hoạt động đưa sân khấu vào học đường. Qua chương trình này, các nghệ sĩ hải ngoại ghi nhận tấm lòng của anh dành cho nghệ thuật cải lương. Việc tổ chức chương trình này của anh đã hâm nóng lại không khí tổ chức sân khấu cải lương phục vụ kiều bào.

Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 3.
Khán giả kiều bào tại Mỹ xem chương trình "Kiếp tằm"
Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 4.
Ca sĩ Lưu Việt Hùng và ca sĩ Nguyễn Tâm - người sáng tác kịch bản cải lương trẻ được yêu thích hiện nay tại Mỹ
Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 5.
Ca sĩ Lưu Việt Hùng và danh ca Minh Cảnh

Trao đổi với Báo Người Lao Động, ca sĩ Nguyễn Tâm chia sẻ anh rất hạnh phúc vì tổ chức thành công chương trình này và qui tụ được các nghệ sĩ cải lương mà anh yêu thích. Mơ ước của anh sẽ tiếp tục sáng tác nhiều trích đoạn, bài ca cổ và sẽ có dịp về nước trong năm 2022 để tổ chức một suất diễn phục vụ khán giả.

Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 6.
Vợ chồng nghệ sĩ Philip Nam và Cẩm Thu trong chương trình "Kiếp tằm"

Ca sĩ Nguyễn Tâm thông tin thêm anh còn dự án thực hiện bộ phim "Nơi nào cho tình yêu", dự kiến quay phần 2 và 3 tại TP HCM.

NSƯT Thanh Thanh Tâm nhận xét với sự năng động và tấm lòng yêu nghệ thuật, ca sĩ Nguyễn Tâm là một ngòi bút sáng tác kịch bản cải lương được yêu thích trong cộng đồng kiều bào sinh sống tại Mỹ hiện nay.

Nhiều ngôi sao cải lương, ca sĩ hội ngộ tại Mỹ - Ảnh 7.
NSƯT danh hài Bảo Quốc và các diễn viên, ca sĩ trẻ trong chương trình "Kiếp tằm"