Sự việc Trấn Thành "bao rạp phim" vì cần "sự riêng tư" mà không nhường ghế cho vị khán giả đến trước sau hơn một ngày ồn ào đã đi đến giai đoạn cao trào vào tối 3/3. Sau những lời lên tiếng của vị khán giả, quản lý rạp phim, quản lý Trấn Thành, khách hàng có người thân đi xe lăn thì mới đây Trấn Thành đã chính thức bày tỏ quan điểm.

Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, Trấn Thành khẳng định đã đặt một suất chiếu riêng biệt cho anh và người thân với 22 ghế. Đồng thời, anh cũng cho biết anh không chen hàng, không phát ngôn câu nói: "còn bao nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như trong bài đăng mà khán giả N.V đã nêu trước đó. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đặt ra thắc mắc về hành động của khán giả N.V: "Thứ ba, bạn V thậm chí không hỏi tôi xem suất mấy giờ mà đã yêu cầu tôi phải nhường bạn 2 vé! Trong khi tôi đọc đính chính của quản lý rạp mới đăng sáng nay, tôi mới biết phim bạn muốn xem vẫn có suất kế đó 10 phút (23h20) còn rất nhiều chỗ nhưng bạn vẫn kiên quyết yêu cầu tôi nhường 2 vé suất 23h10 cho bạn. Tôi vẫn không hiểu vì sao bạn lại làm như thế?".

Sam chia sẻ lý do Trấn Thành đi xem phim phải 'bao cả rạp'
Trấn Thành trở thành tâm điểm lùm xùm về thái độ chen lấn và không nhường vé cho khách đến trước

Sau chia sẻ của Trấn Thành, rất nhiều khán giả đã để lại sự đồng tình và cho rằng đó chỉ là hiểu lầm không đáng có giữa các bên. Song song đó, Trấn Thành cũng đã chia sẻ thêm về thói quen "bao rạp phim" gây chú ý của anh.

Trấn Thành nói: "...Cho nên khi đi xem phim, tôi đều thích đi với rất đông anh em bạn bè và người thân (đa số là diễn viên và dân làm phim). Tôi thường chọn một rạp thật nhỏ để book riêng cho mọi người cùng xem và có thể cùng bàn luận về phim mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của người khác...".

Sam chia sẻ lý do Trấn Thành đi xem phim phải 'bao cả rạp'
Trấn Thành chia sẻ thích rủ cả nhóm bạn đi xem phim chung để cùng bàn luận

Đồng tình với lời giải thích của Trấn Thành, bên dưới phần bình luận Sam cho biết đã nhiều lần đi xem phim cùng Trấn Thành và lần nào cũng đi chung một nhóm và đều "bao rạp".

"Tui đã đi coi phim với anh Xìn và nhóm vài lần. Thật sự lần nào ổng cũng book nguyên rạp và book từ trước. Sau đó mới nhắn rủ tụi em là “ê đi coi không, suất này nè”. Bị cái nhóm cũng ít nhiều chuyện nên coi phim thường ôm rả lắm, nói thẳng là hơi ồn. Biết thân biết phận, sợ làm ảnh hưởng đến khách khác, nên lúc nào ổng cũng phải book nguyên rạp vậy đó mọi người. Chứ cũng không phải VVIP gì đâu, trời ơi..." - Sam bình luận.

Sam chia sẻ lý do Trấn Thành đi xem phim phải 'bao cả rạp'
Sam lên tiếng vì sao Trấn Thành thích xem phim"bao cả rạp"

Cũng trong bài chia sẻ của Trấn Thành, NSND Việt Anh đã lên tiếng "che chở" cho cậu học trò. NSND Việt Anh viết: "Và tôi nghĩ, những lời trần tình của Trấn Thành đã làm rõ các thông tin trên mạng mấy ngày nay.Khi ta viết điều gì, nên biết nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của nhiều người, xin mọi người khép lại chuyện này, và tôi nghĩ Xìn đủ hiểu biết để không làm buồn lòng ai!".

Sam chia sẻ lý do Trấn Thành đi xem phim phải 'bao cả rạp'
NSND Việt Anh cũng chia sẻ nỗi lòng của cậu học trò

Như vậy, sau phát ngôn chính thức từ phía Trấn Thành, câu chuyện đã được xoay hướng theo một chiều khác. Tuy nhiên, vốn dĩ đây là những hiểu lầm rất nhỏ, và các bên ngay từ lúc ban đầu đã thiếu đi một chút khéo léo để không làm buồn nhau và có thể sự việc đã được giải quyết nhanh chóng, không đi xa như hiện tại hơn một ngày qua.