Đối với mỗi một người con gái, đám cưới chính là ngày quan trọng nhất, đánh dấu một cuộc sống mới hoàn toàn. Mặc dù, trước đó ai cũng chuẩn bị cẩn thận để mình có thể xuất hiện hoàn hảo và đẹp đẽ nhất. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc hồi hộp, bối rối, ai cũng khó tránh khỏi việc mắc những sai lầm.

Trên trang mạng xã từng không ngớt xôn xao về một bức ảnh được chụp tại một đám cưới ở Trung Quốc. Khi thực hiện nghi thức bước qua chậu lửa, bởi vì lo lắng trang phục cưới vướng víu sẽ làm hỏng khoảnh khắc quan trọng, bạn bè cùng chú rể vây quanh đã giúp cô kéo trang phục lên cao, nhưng lại vô tình khiến cô dâu mới suýt rơi vào tình cảnh "lộ hàng".

Về nhà chồng, cô dâu ngượng chín mặt vì hành động giúp đỡ quá tay của mọi người - 1

Khoảnh khắc này được một người bạn của cặp đôi nọ chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân Facebook với dòng caption: "Thật xin lỗi, bạn học của tôi là lần đầu kết hôn, lo lắng quá rồi".

Bức ảnh thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số là những bình luận trêu đùa hay thông cảm cho tình cảnh của cô dâu. Nhiều bạn trẻ cũng đã chia sẻ lại khoảnh khắc muốn “độn thổ” tương tự cũng chỉ bởi sự nhiệt tình quá đà của dàn phụ dâu hoặc chú rể.

Về nhà chồng, cô dâu ngượng chín mặt vì hành động giúp đỡ quá tay của mọi người - 2

"Cô dâu mà nhìn thấy ảnh này không biết sẽ có cảm giác ra sao?".

"Marilyn Monroe à?".

"Hồi tôi kết hôn cũng vậy, chỉ muốn gào lên là chồng ơi đừng kéo cao quá nhưng không kịp".

"Đúng vậy, may mà lúc đó có khăn trùm đầu che mặt lại, chứ không biết chui vào đâu vì xấu hổ nữa".

Câu chuyện này xem như là một bài học để các bạn trẻ rút kinh nghiệm sau này nếu được dịp tiễn bạn mình về nhà chồng, có vén váy thì cũng ý tứ chút nhé kẻo lại khiến cô dâu có được bức ảnh để đời.