Chiều 2/11, Diệp Lâm Anh đã có mặt tại tòa án để dự phiên sơ thẩm giải quyết vụ ly hôn với chồng doanh nhân Nghiêm Đức. Trước khi phiên tòa diễn ra, Diệp Lâm Anh chia sẻ cô không quan tâm đến vấn đề phân chia tài sản, điều quan trọng nhất đến thời điểm hiện tại là cô mong muốn được quyền nuôi dưỡng cả hai người con là B.Boy (bé trai) và Boorin (bé gái).

Biết tin Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, Elly Trần đồng cảm bật khóc
Diệp Lâm Anh có mặt tại phiên tòa vào chiều 2/12

Tuy nhiên, khi phiên tòa kết thúc, điều mong muốn của Diệp Lâm Anh đã không thành sự thật. Kết quả là cô được quyền nuôi dưỡng bé Boorin và chồng Nghiêm Đức nuôi dưỡng bé B.Boy. Trước kết quả này, đại diện truyền thông của Diệp Lâm Anh cho biết cô khá thất vọng, và suy sụp. Bản thân Diệp Lâm Anh luôn muốn được nuôi dưỡng cả hai con vì không muốn hai bé bị chia cắt.

Là người cũng vừa trải qua những ồn ào hôn nhân với chồng Tây, Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân cô đã bật khóc khi biết kết quả phiên tòa của Diệp Lâm Anh. Elly Trần viết: "Nghe tin về Diệp Lâm Anh mình đã khóc không kiềm lại được. Mình hoàn toàn hiểu bạn ấy đang đau đớn tột cùng như thế nào khi phải giao con cho nhà chồng. Thương bé trai nhớ mẹ, nhớ chị. Thương hai đứa trẻ sinh ra đã có nhau giờ phải chia lìa. Cú sốc này đối với tuổi thơ trẻ con là vết thương không thể nào chữa lành. Phụ nữ cho dù có bị hắt hủi cay đắng đến đâu vẫn hơn phải xa cách đứa con mình thai nghén 9 tháng 10 ngày banh da xẻ thịt đẻ ra. Thương cho đứa trẻ lúc ốm đau không có mẹ rúc vào lòng để mẹ xoa lưng dỗ dành. Tủi thân biết bao nhiêu. Nỗi đau thống thiết này ai thấu...".

Biết tin Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai, Elly Trần đồng cảm bật khóc
Elly Trần đồng cảm, chia sẻ trước kết quả mà Diệp Lâm Anh nhận được từ phiên tòa

Ngoài ra, Elly Trần còn gửi thêm lời nhắn gửi đến những người đàn ông "phản bội" gia đình: "Gửi những người đàn ông không có khả năng chung thuỷ. Cứ bay nhảy theo cái cách mà các anh muốn. Nhưng đừng tách những đứa trẻ ra khỏi người đã nhẫn nhục sống cho con và cũng là ngưởi duy nhất trên đời này sẵn sàng chết thay cho chúng...!".

Những chia sẻ của Elly Trần đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của rất nhiều khán giả. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng gửi lời động viên mong những người phụ nữ tiếp tục mạnh mẽ, cố gắng "chiến đấu" vì các con và hạnh phúc của chính mình.