Hôn lễ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng doanh nhân Đỗ Vinh Quang ngày 23/10 được tổ chức ở một khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội, với sự góp mặt của người thân, họ hàng và nhiều bạn bè, đồng nghiệp, trong đó có dàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp.

Cận cảnh thực đơn toàn món ‘đắt đỏ’ trong tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển
Cận cảnh thực đơn toàn món ‘đắt đỏ’ trong tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển

Ngoài nhân vật chính và những nghi thức đám cưới, thực đơn đãi khách của Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Vinh Quang cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Netizen tò mò không biết đám cưới của con trai út bầu Hiển và Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ hoành tráng đến mức nào.

Cận cảnh thực đơn toàn món ‘đắt đỏ’ trong tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển

Theo quan sát, thực đơn của tiệc cưới có 9 món gồm khai vị, món chính và tráng miệng được thiết kế theo phong cách ẩm thực Á - Âu kết hợp. Khách mời sẽ khai vị với món xúp tổ yến, thịt cua bể; xa lát tổng hợp trộn dầu giấm balasamic.

Cận cảnh thực đơn toàn món ‘đắt đỏ’ trong tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia nhà bầu Hiển

Về phần món chính sẽ gồm 6 món: tôm hùm Nha Trang bỏ lò phô mai comté; hải sâm hầm gân nai; cá hồi Na-uy áp chảo xốt chanh leo; thăn bò Fuji áp chảo xốt tiêu đen - bánh mì Pháp; cơm chiên ngũ sắc; bông cải xanh xào nấu lục ngọc, xốt bào ngư. Có thể thấy, thực đơn vô cùng dụng tâm khi nguyên liệu là những món đắt tiền đến từ khắp nơi trên thế giới và có cách chế biến cực kỳ đa dạng. Cuối cùng, chè dưỡng nhan tuyết yến sẽ là món tráng miệng dành cho khách mời.