Thực hiện mục tiêu năm 2022 mở rộng hệ thống mảng Giáo dục, ngày 19/09/2022, Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (viết tắt: MCV Group) đã có buổi gặp gỡ, tiếp đón đoàn sinh viên Singapore University of Social Sciences (SUSS) - Trường Đại học Khoa học Xã hội Singapore đến tham quan, kiến tập tại MCV Complex.

Đoàn sinh viên Singapore University of Social Sciences (SUSS) tham quan, kiến tập tại MCV Group
Đoàn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Singapore nghe giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của MCV Group

Tại đây, hơn 30 sinh viên đến từ SUSS đã có cơ hội được tham quan phim trường MCV Complex - nơi ghi hình của các chương trình ăn khách nhất hiện nay như: “Bạn muốn hẹn hò?, “Vợ chồng son”, “Ghép đôi thần tốc”, “Tình trăm năm”, “Mẹ chồng nàng dâu”,...

Đoàn sinh viên Singapore University of Social Sciences (SUSS) tham quan, kiến tập tại MCV Group
Đoàn sinh viên Singapore University of Social Sciences (SUSS) tham quan MCV Complex

Để hiểu rõ hơn về MCV Group, đoàn sinh viên SUSS cũng được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của MCV Group cùng những thành tựu mà doanh nghiệp đã và đang xây dựng. Không chỉ tham quan, kiến tập các bạn sinh viên còn giao lưu cùng đội ngũ nhân viên MCV Group trẻ trung, năng động. Đây xem như một cách để chia sẻ văn hóa, lối sống giữa nước Việt Nam và Singapore.

Đoàn sinh viên Singapore University of Social Sciences (SUSS) tham quan, kiến tập tại MCV Group
MCV Group tiếp đón đoàn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Singapore

Theo chia sẻ từ cán bộ hướng dẫn của SUSS, đoàn sinh viên này sẽ có 9 ngày tham quan, học tập tại Việt Nam thông qua nhiều hoạt động và sẽ trở lại Singapore để tiếp tục chương trình học tại trường. Thông qua việc tiếp đón đoàn sinh viên SUSS, có thể thấy đây là dịp để MCV giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp đến với các bạn sinh viên, đối tác cũng như nguồn ứng viên tiềm năng trong tương lai.

Đoàn sinh viên Singapore University of Social Sciences (SUSS) tham quan, kiến tập tại MCV Group
Đoàn sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Singapore tham quan, kiến tập tại MCV Group

Tin rằng với những tiềm lực và thế mạnh của một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, MCV Group sẽ tạo ra những thay đổi tích cực trong việc truyền thông về giáo dục tạo ra những thành quả tốt đẹp cho cộng đồng và đóng góp tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

MCV Group là tên viết tắt của Tập đoàn Truyền Thông và Công nghệ MCV, được thành lập năm 2007 với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ. MCV là đơn vị sản xuất và phát hành nội dung truyền thông hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 400 format chương trình. Hơn 16,000 tập đã phát sóng.

Ngoài ra, MCV còn là đối tác chiến lược của Youtube, Facebook, TikTok. Cụ thể: Là MCN thứ 4 của Youtube tại thị trường Việt Nam, Media Partner của Faebook tại thị trường Việt Nam. MCV cũng tự hào là MCN Số 1 của TikTok tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, MCV hoạt động mạnh tại thị trường: Việt Nam, Nhật, Mỹ với hơn 600 CBNV.