Sáng 28/6, dưới sự hướng dẫn của phòng công tác xã hội Viện tim Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng các anh chị thuộc chương trình Nhịp tim Việt Nam đã đến thăm bệnh nhi Gia Hào đã phục hồi một phần sức khỏe sau khi tiếp nhận phẫu thuật tim vào ngày 3/6. Đây là lần phẫu thuật thứ 2 của Gia Hào với chẩn đoán “phẫu thuật Glenn, mở rộng miệng nối tĩnh mạch phổi, chuyển hồi lưu bất thường tĩnh mạch phổi năm 2018, hoán vị đại động mạch”.

Trước đó, ngoài phẫu thuật tim, Gia Hào cũng nhiều lần tiếp nhận những lần phẫu thuật khác với triệu chứng viêm phổi, nhiễm trùng máu, xoắn ruột nên sức khỏe của bé khá yếu, cần nhiều thời gian để sẵn sàng cho lần phẫu thuật tim này.

Hành trình tiếp sức “nhịp tim” của Lê Hoàng Phương, bệnh nhi thứ 3 đã hồi phục
Bệnh nhi Gia Hào

Hiện tại, Gia Hào vẫn chưa thể ăn uống bình thường mà chỉ truyền dịch. Nhận thấy tình hình của Gia Hào, Hoàng Phương mang đến một số món quà là đồ chơi và nhu yếu phẩm để tiếp sức và động viên tinh thần bé cũng như gia đình để nhanh chóng khỏe lại và được về nhà.

Lê Hoàng Phương đã luôn đồng hành cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam để hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi hoàn thành phẫu thuật tim và Gia Hào đã là bệnh nhi thứ 3 thành công phẫu thuật và phục hồi sức khỏe.

Hành trình tiếp sức “nhịp tim” của Lê Hoàng Phương, bệnh nhi thứ 3 đã hồi phục
Hoa hậu Lê Hoàng Phương cùng với bé Gia Hào

Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ: “Tôi biết đến ca bệnh của bé Hào từ tháng 4 và đã chủ động liên hệ với chương trình để tìm hiểu gia cảnh và mong muốn hỗ trợ viện phí cho bé được nhanh chóng phẫu thuật. Nhưng thời gian chờ đợi được phẫu thuật khá lâu bởi tình trạng sức khỏe của bé không tốt, chương trình đã ngỏ lời rằng liệu tôi có muốn hỗ trợ một trường hợp khác không nhưng tôi mong muốn được kiên trì cùng Gia Hào khỏi bệnh nên đã liên tục hỏi thăm tình hình của bé. Tôi cũng được các chị của chương trình Nhịp tim Việt Nam hỗ trợ rất nhiều và may mắn là đến tháng 6, bé cũng đã có thể tiếp nhận phẫu thuật”.

Hành trình tiếp sức “nhịp tim” của Lê Hoàng Phương, bệnh nhi thứ 3 đã hồi phục

Là một người quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, Lê Hoàng Phương luôn mong muốn mỗi hành động mà mình thực hiện với mục đích lan tỏa yêu thương, đều có thể được truyền đến cũng như hỗ trợ một cách cụ thể, để trái tim đều được sưởi ấm, từ đó nhân rộng niềm hạnh phúc, vui vẻ trong cộng đồng hơn.

Gần đây, Hoàng Phương đã dành thời gian cải tạo một bờ tường tại khu vực quận Bình Thạnh. Cô cho biết đây là chủ ý của cô, thạc sĩ Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhằm mang đến giá trị thiết thực hơn cho hoạt động bóc dỡ biển quảng cáo sai quy định do Công an Quận Bình Thạnh phát động. Hiện trạng của bờ tường đã được đổi mới bằng một bức tranh thành phố, nâng cao thêm phần mỹ quan đô thị.

Hành trình tiếp sức “nhịp tim” của Lê Hoàng Phương, bệnh nhi thứ 3 đã hồi phục
Hoàng Phương tham gia cải tạo bờ tường tại khu vực quận Bình Thạnh

Sắp tới, Lê Hoàng Phương tiếp tục góp mặt trong các sự kiện trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 và chuẩn bị sẵn sàng cho 2 màn final walk của mình tại Việt Nam và cùng Top 10 Miss Grand International.