Ngày 26/02/2023, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí MCV (gọi tắt là MCV S&E) và AQBooking.com thuộc sự quản lý của tập đoàn Aquarius đã diễn ra tại Khách sạn Rex Sài Gòn. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc mở rộng quan hệ, hợp tác chiến lược toàn diện, hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ sinh thái du lịch cao cấp giữa MCV S&E và AQBooking.com.

Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện MCV S&E - ông Bùi Phan Trương Chánh Nghĩa - Co-Founder, thành viên HĐQT MCV Group. Về phía AQBooking.com, các đại diện gồm có: ông Edward Chi - Chủ tịch Tập đoàn, Giám đốc Điều hành; ông Nixon Chung - Giám đốc điều hành; bà Maire Dacpano - Quản lý sự kiện và PR AQBooking.com.

MCV S&E hợp tác AQBooking.com: Tương lai triển vọng cho dịch vụ du lịch chất lượng cao
Lễ ký kết hợp tác giữa MCV S&E và AQBoooking.com. (Ảnh: Vivian)

Tham dự sự kiện có Ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, cùng nhiều đại biểu khách mời đại diện các Sở, Ngành Thành phố Hồ Chí Minh, Đại diện các phòng thương mại nước ngoài tại Việt Nam cùng các đối tác trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Lữ hành.

MCV S&E hợp tác AQBooking.com: Tương lai triển vọng cho dịch vụ du lịch chất lượng cao
Ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng, Cục du lịch Quốc gia Việt Nam (Ảnh: Vivian)

Được biết, AQBooking.com được thành lập vào năm 2020 tại Hồng Kông. Hiện nay, AQBooking.com là một trong những dịch vụ - câu lạc bộ du lịch cao cấp hàng đầu dành cho giới thượng lưu. AQBooking.com hướng tới mục tiêu kết nối du khách với các trải nghiệm du lịch độc đáo, sang trọng và đáng nhớ. Bên cạnh đó, AQBooking.com còn cung cấp các đặc quyền hạng A dành cho hội viên như dịch vụ thuê chuyên cơ và du thuyền hay thiết kế lịch trình du lịch cao cấp phù hợp với mỗi hội viên.

Sự kiện ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam cùng với thời điểm bắt đầu sự phục hồi của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành tại Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Theo số liệu về số lượng khách du lịch được cập nhật mới nhất, ngành du lịch Việt Nam được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong 5 năm tới, với hơn 22 triệu lượt khách nước ngoài và tổng doanh thu đạt 13,2 tỷ USD – một sự cải thiện vượt bậc so với 2 năm gần đây. Sự phục hồi nhanh chóng này phù hợp với xu hướng tăng theo dự báo dành cho khu vực Đông Nam Á; PATA dự đoán rằng khu vực này có thể đón 49,6 triệu du khách vào năm 2022 và sẽ tiếp tục tăng lên 169,1 triệu du khách vào năm 2024.

Ông Edward Chi, Founder của tập đoàn Aquarius toàn cầu cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam và sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của các dịch vụ về du lịch sang trọng và du lịch chất lượng cao tại đất nước”.

MCV S&E hợp tác AQBooking.com: Tương lai triển vọng cho dịch vụ du lịch chất lượng cao
Ông Nixon Chung, Giám đốc điều hành AQBooking.com Việt Nam. (Ảnh: Vivian)

Mối quan hệ hợp tác với MCV S&E là một trong những bước “đột phá” mới của AQBooking.com trong việc hiện thực hóa định hướng phát triển năm 2023. Trong tương lai, MCV S&E đặt kỳ vọng, mục tiêu sẽ cùng AQBoooking.com mở rộng quy mô và tiềm năng phát triển của ngành du lịch cao cấp tại Việt Nam.

Về MCV S&E

Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí MCV (MCV Sports and Entertainment Corporation) là công ty trực thuộc MCV Group, được thành lập năm 2016.

MCV S&E là một trong những công ty sản xuất các nội dung, cung cấp dịch vụ truyền thông, xây dựng hệ thống đa kênh và là đối tác kinh doanh quảng cáo của nhiều đơn vị liên quan đến thể thao.

Về AQBooking.com

Được thành lập vào năm 2020 tại Hồng Kông, AQBooking.com bắt đầu như một cộng đồng du lịch sang trọng được tạo ra để cung cấp cho giới thượng lưu quyền truy cập độc quyền vào thế giới của các sản phẩm du lịch sang trọng. Sứ mệnh của AQBooking.com là khám phá và chia sẻ với du khách những dịch vụ tốt nhất của khách sạn sang trọng và boutique, dịch vụ ăn uống đẳng cấp thế giới, thuê du thuyền, chuyến bay riêng & cao cấp và hơn thế nữa với sự hỗ trợ của các dịch vụ trợ giúp đặc biệt chuyên nghiệp.