Trang Joy News24 ngày 20-3 thông tin VAST Entertainment - công ty quản lý của Hyun Bin - ra thông cáo: "Video clip thật vô lý và hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi không phải không biết về nó bởi luôn theo dõi những tin tức giả mạo nhưng vì nó không đúng sự thật nên chúng tôi thảo luận nội bộ để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi đã thực hiện những hành động ban đầu như báo cáo video clip, yêu cầu gỡ bỏ. Chúng tôi vẫn theo dõi tình hình và thực hiện thêm hành động pháp lý nếu cần".

Công ty quản lý của minh tinh Son Ye-jin là Esteem Entertainment cũng lên tiếng trong cùng ngày khi cho biết những tin tức giả mạo về vợ chồng cô đang lan truyền nghiêm trọng trên YouTube.

Ngoài việc báo cáo với kênh YouTube, họ cũng thu thập giữ liệu để tiến hành kiện tụng trong tương lai.

Sự thật về clip liên quan đến việc được cho là bí mật của vợ chồng Hyun Bin  - Ảnh 1.
Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye-jin trong ngày cưới

Phản ứng trên được đưa ra sau khi một YouTuber đăng tải video clip có nội dung Hyun Bin và Son Ye-jin đã ly dị. Lý do là Hyun Bin thua lỗ khoảng 2,29 triệu USD (hơn 52 tỉ đồng) từ đầu tư chứng khoán và còn gánh nhiều khoản nợ khác do đánh bạc ở nước ngoài. Son Ye-jin không thể chịu đựng được nên cả hai đã bí mật làm thủ tục ly dị, chưa công khai.

Nhiều người hâm mộ cặp đôi Hyun Bin và Son Ye-jin đã đưa ra lập luận vạch trần dối trá trong thông tin của YouTuber trên. Họ bày tỏ bức xúc trước sự đặt điều không tưởng này.

Đây không phải cặp đôi nổi tiếng đầu tiên bị đồn hôn nhân trục trặc khi họ vẫn hạnh phúc. Trước đó, Bi Rain và Kim Tae-hee cũng gặp cảnh tương tự. Họ đã lên tiếng bác bỏ và sử dụng biện pháp pháp lý với những người tung tin thất thiệt.

Hyun Bin và Son Ye-jin đám cưới vào tháng 3-2022, đón con trai đầu lòng cuối năm 2022.

Sự thật về clip liên quan đến việc được cho là bí mật của vợ chồng Hyun Bin  - Ảnh 2.
Cả hai đã chào đón con trai đầu lòng vào cuối năm 2022