Tập 3 show "Đạp gió 2023" vừa lên sóng, Chi Pu giành vị trí thứ 7, tăng một hạng so với màn ra mắt trong tập đầu tiên. Sau 2 tập liên tiếp duy trì thành tích khá cao, Chi Pu dần khẳng định được sức hút trong chương trình ăn khách bậc nhất xứ Trung hiện nay.

Chi Pu xuất hiện lộng lẫy trong show đình đám của Trung Quốc Chi Pu lọt từ khoá hot trên Weibo, được nhiều sao Trung Quốc khen 'có thực lực' Chi Pu được điểm cao nhất khi hát 'See tình' tại show Trung Quốc
Chi Pu thăng hạng, được chọn làm đội trưởng tại show Trung Quốc - 1
Chi Pu là một trong 6 nhóm trưởng trong vòng công diễn 2.

Trong vòng công diễn 1, Chi Pu đã có phần thể hiện ấn tượng cùng Ella, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê qua ca khúc "Ting tang tang tang" (See tình). Nữ ca sĩ cùng các tỷ tỷ giành chiến thắng với số điểm cao nhất trong số các đội tham gia. Tất cả các thành viên trong nhóm an toàn đi tiếp vào vòng trong.

Là đội chiến thắng vòng trước, Chi Pu đã bày tỏ mong muốn được đảm nhận vai trò nhóm trưởng. "Em nghĩ các đội trưởng là người sẽ có cơ hội giành tấm vé để đi đến vòng cuối cùng, và em mong mình cũng có thể", cô chia sẻ. Sau đó, Ella công bố Chi Pu là đội trưởng trong vòng tiếp theo. Ella cũng nhắn nhủ Chi Pu rằng nếu có bất kỳ khó khăn gì, cần lời khuyên thì cứ tìm đến cô.

Trong vòng công diễn 2, Chi Pu lập nhóm cùng Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt. Cung Lâm Na cũng dí dỏm tiết lộ sẽ dạy cho Chi Pu thêm về tiếng Trung.

Ở tập tiếp theo, Chi Pu cùng các tỷ tỷ sẽ trình diễn ca khúc Rosemary của Châu Kiệt Luân (Jay Chou). Việc thể hiện một ca khúc hot của "tượng đài châu Á" là một áp lực không hề nhỏ với đội Chi Pu.

Chi Pu thăng hạng, được chọn làm đội trưởng tại show Trung Quốc - 2
Chi Pu lập nhóm cùng Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt.

Sau 3 tập phát sóng, Chi Pu cũng nhận được sự yêu mến của khán giả Trung Quốc. Cô thậm chí được fan Trung vây kín ở khách sạn. Nhiều người đã có mặt tại để ủng hộ, cổ vũ cho nữ ca sĩ Việt Nam. Sự thân thiện, nhiệt tình của Chi Pu rất được lòng khán giả tại đất nước tỷ dân.