Diễn viên - người mẫu Kim Nhã, tên đầy đủ là Vũ Trần Kim Nhã sinh năm 1990, cô nổi tiếng từ các video hài tham gia cùng nhóm BB&BG. Năm 2016, Kim Nhã tạo "cơn sốt" khi trở thành thí sinh đầu tiên lọt vào nhà chung Vietnam's Next Top Model. Tuy không tiến sâu, nhưng dấu ấn của Kim Nhã vẫn in đậm trong lòng khán giả. Những năm trở lại đây, khán giả ít thấy cô tham gia nghệ thuật, năm 2023, Kim Nhã gây bất ngờ khi báo tin vui chào đón một cô công chúa, đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống. Hiện tai, nữ diễn viên đang làm chủ một shop hoa và quà.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, nhiều năng lượng ít ai biết Kim Nhã cũng gặp nhiều thăng trầm về hôn nhân lẫn sự nghiệp. Xuất hiện tại chương trình “Gõ Cửa Thăm Nhà” số phát sóng 207, nữ diễn viên Kim Nhã lần đầu mở lòng chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật khá vất vả cùng những biến cố gia đình khiến MC Quốc Thuận và Phan Như Thảo không khỏi xúc động.

Cuộc sống của diễn viên Kim Nhã - BB&BG bây giờ ra sao?
Diễn viên Kim Nhã lần đầu mở lòng chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật khá vất vả cùng những biến cố gia đình

Theo chia sẻ, Kim Nhã được mẹ cho theo học lớp người mẫu năm 18 tuổi. Đó là cột mốc giúp cô gặp gỡ và có được tình bạn đẹp, thân thiết như gia đình với diễn viên BB Trần và nhóm BB&BG. Sau đó, Kim Nhã thi đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh, và là lứa sinh viên cuối cùng của cố đạo diễn Đoàn Bá.

Trò chuyện cùng Phan Như Thảo, Kim Nhã bật mí lý do nhóm BB&BG ra đời: “Lúc đó có một người bạn trong nhóm chơi chung sang nước ngoài lấy chồng. Bình thường tụi em đi chơi hay giỡn với nhau nên quyết định quay lại những video nhỏ để gửi qua cho người bạn đó. Nhưng vì dung lượng lớn nên đành phải đăng lên Youtube. Bẵng đi một thời gian, chính cả nhóm cũng không ngờ lại nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhiều như vậy. Từ đó, nhóm quyết định tiếp tục thực hiện các video và BB&BG chính thức ra đời".

Cuộc sống của diễn viên Kim Nhã - BB&BG bây giờ ra sao?
BB Trần - người đồng nghiệp và cũng là người anh thân thiết của nữ diễn viên Kim Nhã

7 năm sau khi thành lập, nhóm BB&BG cũng tan rã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi phải liên tiếp đối mắt với loạt biến cố, Kim Nhã rưng rưng nước mắt nhắc lại những chuyện cũ khiến Phan Như Thảo đầy xót xa. Nữ diễn viên cho biết, khoảng thời gian 3 tháng đi thi Vietnam's Next Top Model cũng là 3 tháng mà mẹ cô không ngủ được, nhớ lại thời điểm đó, Kim Nhã vừa phải đối mặt với anti fans, vừa bị sụp đổ về tinh thần, cùng lúc gia đình cũng tan vỡ.

Được biết, những lúc bế tắc, khó khăn nhất của Kim Nhã luôn có sự hiện diện của BB Trần - người đồng nghiệp và cũng là người anh thân thiết. Kim Nhã nói: "Có chuyện tới là gọi cho BB chứ chẳng biết gọi ai. Chưa bao giờ BB buông tay em". "Hai đứa coi nhau như người thân trong gia đình. Có khó khăn hay biến cố thì hai đứa vẫn chia sẻ với nhau, giúp đỡ lẫn nhau". Kim Nhã chia sẻ nhờ có BB Trần mà bây giờ Kim Nhã mới được như ngày hôm nay.

Cuộc sống của diễn viên Kim Nhã - BB&BG bây giờ ra sao?
Tuổi thơ không trọn vẹn của diễn viên Kim Nhã khiến MC Phan Như Thảo xúc động

Bên cạnh đó, ít ai biết diễn viên Kim Nhã có một tuổi thơ không trọn vẹn khi từ nhỏ đã không biết cha mình là ai. Mãi đến năm 24 tuổi, Kim Nhã mới tìm gặp được cha ruột ở Thanh Hóa. Chiêm nghiệm lại mọi chuyện, Kim Nhã cho biết cô vẫn dành cho cha ruột nhiều tình cảm, và luôn mong ông hạnh phúc với gia đình mới.

Mặt khác, khi nhắc đến cha dượng, Kim Nhã nghẹn ngào xúc động, bởi đối với cô, cha dượng chính là người đã bù đắp cho khoảng trống tình cảm bị thiếu, là chỗ dựa vững chắc trong suốt quãng đường trưởng thành. Được biết, một tay cha dượng chăm lo, nấu từng bữa ăn, bù đắp tình cảm cho cô và mẹ. Không may ông đã qua đời sau bạo bệnh cách đây 2 năm, để lại trong lòng nữ diễn viên nhiều nhớ thương.

Cuộc sống của diễn viên Kim Nhã - BB&BG bây giờ ra sao?
Kim Nhã xúc động không kìm nổi những giọt nước mắt khi nhận được món quà bất ngờ từ người bạn thân thiết - BB Trần

Cuối chương trình, Kim Nhã xúc động không kìm nổi những giọt nước mắt khi nhận được món quà bất ngờ từ người bạn thân thiết - BB Trần. Cũng nhờ đó mà nữ diễn viên có thêm động lực để bước tiếp con đường sắp tới để lo cho con gái, để báo hiếu cho mẹ. Giờ đây, điều Kim Nhã mong mỏi nhất không gì hơn là sức khỏe và sự bình an của mẹ, người đã một tay nuôi nấng, chăm sóc cô giữa muôn vàn khó khăn.

Hành trình “Gõ cửa thăm nhà” sẽ tiếp tục lan tỏa những câu chuyện, cung bậc cảm xúc của những khách mời thú vị. Chương trình phát sóng vào 19h30 thứ Năm trên HTV7 và 22h30 cùng ngày trên kênh Youtube MCV Media.