Hoa hậu Tiểu Vy phản hồi tin đồn hẹn hò ông chủ cà phê Trung Nguyên - Ảnh 1.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng đang có quan hệ tình cảm với ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Trung Nguyên, hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy vừa chính thức lên tiếng.

Hoa hậu Tiểu Vy đăng ảnh rạng rỡ, nhí nhảnh ngày khai giảng thời còn học phổ thông Hoa hậu Trần Tiểu Vy háo hức báo tin vui, chuẩn bị làm lễ tốt nghiệp đại học Hoa hậu Tiểu Vy chính thức tốt nghiệp đại học

Hoa hậu Tiểu Vy tung loạt ảnh mới, cư dân mạng xuýt xoa

Cô khẳng định: Những tin đồn đang lan truyền là sai sự thật. Những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là ảnh quảng cáo cho thương hiệu, việc thêu dệt những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy bày tỏ trên trang cá nhân: "Những thông tin vô căn cứ tưởng chừng như chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán giả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc với các nguồn thông tin tràn lan trên mạng xã hội. Và mong những người làm nội dung hãy thật sự sáng tạo, làm ra những nội dung sạch để đóng góp có ích cho cộng đồng.

Hãy bảo vệ sự thật, bảo vệ những người đang bị bôi nhọ danh dự như Vy, cùng nhau đấu tranh với hiện tượng tin giả, cùng đưa thông tin một cách rõ ràng, không lấp lửng để khán giả có nơi đáng tin cậy khi tìm hiểu thông tin. Sự việc này, không chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng".

Sau hơn 4 năm đăng quang, Tiểu Vy vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cô quê ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Với chiều cao 1,74 m, số đo 3 vòng là 84-63-90, Trần Tiểu Vy đã vượt qua 42 người đẹp để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.