Vào ngày 2/1/2023 vừa rồi, ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức trình làng phần audio của ca khúc mới - "Đừng giận nhau nữa nhé". Điều đặc biệt khiến khán giả vô cùng phấn khích đó chính là ca khúc này do chính Duy Mạnh sáng tác và dành tặng cho Tuấn Hưng.

Sau nhiều năm bị 'trêu', Tuấn Hưng ra mắt ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác
Đầu năm 2023, Tuấn Hưng bất ngờ ra mắt ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác

Trước đó, Tuấn Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "20h tối nay, bản audio: "Đừng giận nhau nữa nhé". Sáng tác: Duy Mạnh. Anh Mạnh nhớ vào nghe và đừng trêu em nữa nhé!".

Sau dòng chia sẻ của Tuấn Hưng, Duy Mạnh cũng đã ngay lập tức có phần tâm sự trên Facebook: "Mặn (Duy Mạnh) yêu Hưn (Tuấn Hưng). Mặn hứa sang năm mới không trêu Hưn nữa, mà hứa sẽ tặng Hưn một bài hát nữa. Nhìn thấy Hưn vui và tìm lại cảm xúc với âm nhạc là Mặn vui lắm rồi. Chúc Hưn và gia đình năm mới gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Mặn yêu Hưng thêm một lần nữa, Mặn xin tặng Hưng 8, vì Mặn biết Hưng thích số 68 lộc phát".

Sau nhiều năm bị 'trêu', Tuấn Hưng ra mắt ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác
Duy Mạnh có phần hồi đáp với Tuấn Hưng trên trang cá nhân

Sau khi đọc được những dòng tâm tư của Duy Mạnh, không để cộng đồng mạng chờ lâu, Tuấn Hưng liền có thêm một bài viết để bày tỏ cảm xúc. Tuấn Hưng viết: "Cảm ơn anh về tất cả. Anh lại mang cảm xúc âm nhạc đến với em thêm lần nữa là có thật. Sau bài này em cover lại hết mấy bài một thể. Chúc anh chị và các cháu năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn và bình an anh nhé. Em tặng anh 15. Tượng trưng cho tình yêu em dành cho thành phố "Hoa phượng đỏ" trong đó có anh".

Đoạn "đối thoại" của Tuấn Hưng và Duy Mạnh được cộng đồng mạng được lan truyền rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Được biết, trước đó giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh dường như đã nảy sinh mâu thuẫn khiến cả hai "không nhìn mặt nhau" suốt nhiều năm liền. Duy Mạnh cũng thường xuyên lên nhiều bài viết "trêu" Tuấn Hưng. Thời gian gần đây, Tuấn Hưng chia sẻ trên nhiều phương tiện đại chúng sẽ có buổi nói chuyện như hai người đàn ông thực thụ với Duy Mạnh.

Sau nhiều năm bị 'trêu', Tuấn Hưng ra mắt ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác
Duy Mạnh có thể xem là một "từ khóa" trong sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng

Không rõ buổi nói chuyện đó giữa cả hai đã diễn ra chưa, tuy nhiên việc Tuấn Hưng thể hiện một ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác đã khiến khán giả rất thích thú và nhiệt tình ủng hộ.

- "Ca sĩ Tuấn Hưng hát nhạc của Duy Mạnh vẫn luôn là một điều gì đó rất tuyệt vời và khó tả thành lời. Chúc mừng sự phối hợp trở lại này của hai anh".

- "Tuấn Hưng luôn rất hợp với các bài ballad của anh Mạnh. Cặp đôi này sinh ra để tạo cảm xúc cho khán giả, rất cảm ơn 2 anh!".

- Nhạc chất, giọng chất sự kết hợp của 2 anh lại thật tuyệt! Sống lại nhiều kỉ niệm khi em lần đầu được biết đến âm nhạc của các anh. Trân trọng!".

Sau nhiều năm bị 'trêu', Tuấn Hưng ra mắt ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác
Mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả

Chỉ sau 12 giờ đồng hồ ra mắt, bản audio "Đừng giận nhau nữa nhé" của Tuấn Hưng đã có hơn 200.000 lượt nghe. Song, khi được một khán giả thắc mắc chuyện hai nghệ sĩ có kết bạn với nhau trên Facebook không? Tuấn Hưng đã thẳng thắn đáp: "Nhiều khi kết bạn mà không quan tâm đến nhau thì cũng như không em ạ!".

Sau nhiều năm bị 'trêu', Tuấn Hưng ra mắt ca khúc mới do Duy Mạnh sáng tác
Tuấn Hưng thừa nhận không kết bạn Facebook với Duy Mạnh

Có thể thấy, sự kết hợp lần này của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã để lại nhiều ấn tượng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Không chỉ về mặt mối quan hệ của hai nghệ sĩ, mà cái tên Tuấn Hưng - Duy Mạnh cũng đã làm sống lại ký ức âm nhạc một thời của rất nhiều thế hệ khán giả, đặc biệt là 8X và 9X.