Sau gần 3 năm “im hơi lặng tiếng”, Hoà Minzy đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với 1 MV được đầu tư đến 9 chữ số 0 theo lời ca sĩ Erik tiết lộ - “Thị Mầu”. Ca khúc mới của Hòa Minzy miêu tả một Thị Mầu hết mình theo đuổi tình yêu, hạnh phúc, có cá tính riêng và dám vượt qua những khuôn khổ vốn có.

Bé Bo quảng bá bài hát mới cho mẹ, Hòa Minzy phải thốt lên ‘Nhây dễ sợ’

Hòa Minzy

Vì đã lâu không ra sản phẩm chính thức nên lần trở lại này của Hoà Minzy rất được chú ý, nhiều đồng nghiệp ở mọi lĩnh vực cũng tích cực chia sẻ để ủng hộ cô nàng. Tuy nhiên, dù được mọi người quảng bá nhiệt tình nhưng Hoà Minzy lại cảm thấy “bất lực” khi đề nghị con trai cô – bé Bo kêu gọi giùm mẹ.

Bé Bo quảng bá bài hát mới cho mẹ, Hòa Minzy phải thốt lên ‘Nhây dễ sợ’

Hòa Minzy nhờ bé Bo quảng bá "Thị Mầu" và cái kết!

Chẳng là trong 1 đoạn clip mới đây, Hòa Minzy đã nhờ bé Bo kêu gọi mọi người xem Thị Mầu để ủng hộ cô nhưng không, cậu bé lém lỉnh cứ nhất quyết quảng bá cho... "cá voi sát thủ" hay bài hát về tình yêu gần đây của Hòa Minzy - Bật Tình Yêu Lên chứ tuyệt nhiên không nhắc tới Thị Mầu. Hòa Minzy cũng đành phải bó tay với con trai và cho rằng: "Đúng là con trai ta haha, nhây dễ sợ à bà con cô bác ơi!".

Sau 24h phát hành, Thị Mầu của Hòa Minzy cũng đạt được những chỉ số ấn tượng: 1,2 triệu lượt xem, top 4 iTunes, top 10 trending YouTube và top 5 trending TikTok.

Bé Bo quảng bá bài hát mới cho mẹ, Hòa Minzy phải thốt lên ‘Nhây dễ sợ’

Thành tích của "Thị Mầu sau gần 1 ngày phát hành