"Khi yêu, tôi rất "đàn bà". Vì tôi là người sống bằng cảm xúc nên cần người yêu của mình phải quan tâm, ở bên cạnh, nắm tay, hôn trán, khi tôi ăn thì vén tóc giúp. Đâu có gì mà cao xa đâu đúng không? Chỉ vì tôi chưa đủ may mắn và chưa đủ duyên để gặp người phù hợp thôi" – NSƯT Cát Tường chia sẻ.

NSƯT Cát Tường "sợ chết" khi đi giày cao gót quay cảnh hành động bên vách núi Đường tình lận đận của 2 'bà mối quốc dân' Ngọc Lan, Cát Tường Những nguyên nhân đặc biệt khiến nhiều cô gái từ chối đối phương tại show hẹn hò

Cô cho biết tính đến hiện tại đã chia tay cha của con gái mình là Nauy hơn hai thập kỷ. Với cô, nỗi đau nào cũng sẽ qua và hiện không có nuối tiếc gì với quá khứ, đã luôn sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới, tươi sáng và ấm áp.

Giữa những ồn ào, “bà mối” Cát Tường tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai - Ảnh 1.
NSƯT Cát Tường chia sẻ tiêu chí chọn người đồng hành tương lai

NSƯT Cát Tường nhận định so với 20 năm trước thì cô vẫn rung động với một người theo cái cách y như nhau, không có gì khác biệt. Điều quan trọng nhất trong việc tìm kiếm một người đồng hành cùng mình chính là việc người ấy có đủ thời gian để tận hưởng cuộc sống cùng mình hay không.

Cô cần một người có chút ngoại hình, hợp tâm ý và tính cách của mình để có thể cùng trò chuyện với nhau. Cô không quan trọng việc người đó đã ly hôn, mất vợ hay có con lớn nhưng không thể chấp nhận những người còn đang vướng bận thủ tục hậu ly hôn hay có con nhỏ. Vì cô biết, khi đó, bản thân người ấy sẽ chưa thể sẵn sàng để có thể bước vào một cuộc tình mới.

"Tôi cần một người có thể cùng mình tung tăng dạo phố, diện mạo phải sáng sủa, sạch sẽ, không "gồ ghề", có thể xăm trổ nhưng đừng mang trên người sẹo chém. Tôi cũng không cần body 6 múi đâu (cười) nhưng cũng không nên quá mập. Tôi cũng không cần họ giàu có nhưng phải lo được cho bản thân và nên cao hơn tôi một chút để xứng đôi. Về độ tuổi thì có thể dao động từ 35 đến 45 là phù hợp" – NSƯT Cát Tường nói thêm.

Giữa những ồn ào, “bà mối” Cát Tường tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai - Ảnh 2.
Dù có khá nhiều tiêu chí nhưng cô khẳng định bản thân không khó tính

Dù liệt kê khá nhiều tiêu chí, "bà mối" Cát Tường khẳng định bản thân không hề khó tính vì đây là tìm người đồng hành trong một chặng đường dài, nên việc phù hợp nhau cả về ngoại hình lẫn nhân sinh quan đều rất quan trọng.

Khi được hỏi tại sao lại "bật mí" danh sách tiêu chí của mình như thế, nữ nghệ sĩ không ngần ngại thông tin trước đây cô từng đọc tin, thấy có một vị tỉ phú từng đưa ra một danh sách dài những tiêu chí như thế cho bạn đời của mình và phát tờ rơi để mọi người biết đến.

"Người ta nói anh ấy làm chuyện điên rồ khi ra loạt yêu cầu như vậy. Nhưng rồi đến một ngày, một người phụ nữ xuất hiện và cho biết cô ta có thể đáp ứng hết được tất cả những yêu cầu của anh ấy. Hai người họ sau đó đã sống cực kỳ hạnh phúc và dài lâu bởi vì họ thực sự quá hợp nhau" – NSƯT Cát Tường chia sẻ. Nữ nghệ sĩ tin rằng nhờ những yêu cầu cụ thể mà người tỉ phú đó đưa ra mà anh ta đã tìm được "chân ái" của đời mình. Điều này thực sự rất hợp lý nên cô tin rằng nếu bản thân biết mình muốn gì, cần gì ở một tình yêu, thì sẽ chẳng có gì sai khi chia sẻ những tiêu chí ấy để có thể tìm được một người bạn đời phù hợp.