Theo những tin tức rò rỉ trước giờ G thì Xiaomi 13 sẽ sử dụng màn hình thẳng, trong khi mẫu 13 Pro tiếp tục trang bị màn hình cong tương tự thế hệ tiền nhiệm. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ cung cấp tới 10 phối màu.

Trước giờ G: Xiaomi 13 sẽ có đến 10 màu sắc, có cả phiên bản gốm cao cấp
Xiaomi 13 Pro với màn hình cong đặc trưng

Những bức ảnh rò rỉ trên mạng xã hội vài ngày trở lại đây không chỉ cho chúng ta thấy những phối màu của dòng flagship mới này mà còn xác nhận những đồn đoán về thiết kế đã rò rỉ trước đó.

Xiaomi 13 sẽ có 10 màu sắc, gồm cả phiên bản gốm cao cấp
Hình ảnh concept Xiaomi 13 trên Weibo

Bên cạnh đó, một nhân sự cấp cao của Xiaomi đã trả lời một bình luận trên Weibo, xác nhận sự tồn tại của một phiên bản với mặt lưng gốm, khả năng cao là chiếc Xiaomi 13 Pro.

Phiên bản Xiaomi 13 tiêu chuẩn có kích thước nhỏ gọn với màn hình 6,2 inch sử dụng tấm nền AMOLED. Nhưng ngôi sao thật sự của mẫu máy này chính là bộ xử lý Snapdragon 8 thế hệ thứ hai, đây là một trong những SoC mạnh nhất thế giới trong năm 2023. Bên cạnh đó, Xiaomi được cho là sẽ trang bị cho bộ đôi flagship mới RAM LPDDR5X và bộ nhớ flash với chuẩn UFS 4.0 mới nhất, hứa hẹn một hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ.

Trước giờ G: Xiaomi 13 sẽ có đến 10 màu sắc, có cả phiên bản gốm cao cấp
Xiaomi 13 sẽ là dòng smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2

Về giá bán, giới thạo tin cho rằng Xiaomi 13 sẽ được bán ra đắt hơn đôi chút so với người tiền nhiệm. Điều này cũng khá dễ hiểu vì ngoài việc chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy thì giá USD tăng mạnh cũng gây ảnh hưởng ít nhiều. Theo dự đoán, giá của dòng Xiaomi 13 sẽ tăng khoảng 15-20%, rơi vào khoảng 4.500NDT(khoảng 15,5 triệu đồng) và phiên bản 13 Pro sẽ có mức giá trên 20 triệu đồng cho tùy chọn bộ nhớ thấp nhất.