MacBook Pro M2 Max với hai kích thước màn hình 14 inch và 16 inch là hai chiếc laptop cao cấp của Apple được đồn đoán sẽ ra mắt trong năm 2023.

MacBook Pro M2 Max sẽ mạnh thế nào với gần 100GB RAM?MacBook Pro M2 Max sẽ mạnh thế nào với gần 100GB RAM?undefined

Cụ thể hơn, hai bảng kết quả bài kiểm tra hiệu năng Geekbench của một thiết bị được cho là MacBook mới đã bị rò rỉ trên mạng Internet và ghi rõ tên chip xử lý bên trong là Apple M2 Max.

Theo đó, Apple M2 Max có đến 12 nhân xử lý, nhiều hơn 2 nhân so với thế hệ tiền nhiệm, cũng như xung nhịp cũng được đẩy cao hơn 320MHz. Chưa dừng lại ở đó, chiếc MacBook Pro mới này còn được trang bị lên đến 96GB RAM - 1 con số vô cùng khủng khiếp với một thiết bị laptop di động.

Từ đó, điểm số đơn nhân mà MacBook Pro M2 Max ghi được là 1889 điểm cùng với điểm số đa nhân 14586 điểm. Kết quả này chỉ cao hơn vài chục phần trăm so với M1 Pro/Max ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế của MacBook Pro M2 Max 2023 vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo Netbiz nhận định, Apple sẽ không có khuynh hướng thay đổi quá nhiều trong ít nhất 5 năm đối với dòng laptop đầu bảng của mình.

MacBook Pro M2 Max sẽ mạnh thế nào với gần 100GB RAM?

Như vậy, người dùng gần như sẽ có một chiếc máy với khung kim loại cao cấp, màn hình siêu nét có khu vực tai thỏ, bàn phím Magic sơn đen và các cổng kết nối quen thuộc (HDMI, USB-C Thunderbolt, khe thẻ SD, jack cắm tai nghe 3,5mm).