Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 1
Để kỷ niệm chức vô địch đầu tiên của Turk tại giải WSBK, phiên bản giới hạn R1 sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 21 chiếc trên toàn thế giới.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 2
Bên cạnh việc kỷ niệm chiến thắng của Razgatlioglu, phiên bản R1 lần này còn đánh dấu danh hiệu vô địch của nhà sản xuất WSBK đầu tiên của Yamaha kể từ năm 2009 cũng như Pata Yamaha với chức vô địch của đội đua Brixx WorldSBK, khiến Yamaha đạt được hattrick danh hiệu trong năm 2021.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 3
Được chế tạo chỉ với mục đích phục vụ trên đường đua, chiếc R1 phiên bản giới hạn có công suất 205 mã lực, tăng 20 mã lực so với phiên bản Yamaha R1 thương mại mà bạn có thể mua tại showroom.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 4
Xe sẽ được trang bị ống xả Akrapovic tiêu chuẩn WSBK cùng với bộ ECU GYTR (Genuine Yamaha Technology Racing) để tăng công suất.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 5
Chiếc Toprak Replica R1 sẽ chỉ có trọng lượng 175 kg khi nạp đầy nhiên liệu, nhẹ hơn 26 kg so với phiên bản R1 gốc.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 6
Ohlins cung cấp những phụ tùng cho hệ thống treo, được bổ sung bởi ốc vít làm bằng titan, kẹp phuộc trên cho xe đua được nhà máy sản xuất và bánh xe đua Marchesini chuyên dụng trọng lượng nhẹ.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 7
Hệ thống phanh trên Toprak Replica sử dụng của Brembo và được hoàn thiện trong màu sơn của đội đua Pata Yamaha, có những nhãn dán của nhà tài trợ cũng như số đua “54” của Razgatlioglu trên bộ quây và yên xe.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 8
Mỗi chiếc Yamaha R1 Toprak Replica sẽ nhận được chứng nhận sản xuất có chữ ký của kỹ thuật viên chịu trách nhiệm và huy hiệu phiên bản giới hạn cũng như chứng chỉ phiên bản giới hạn được đóng khung, có chữ ký của Razgatlioglu và trưởng đội đua Paul Denning, bao gồm thông tin chi tiết của người mua.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 9
Đơn hàng cũng sẽ bao gồm vé VIP cho 2 người tại WSBK 2022 với tư cách là khách mời của đội đua cộng với một chuyến thăm pit-box và có cơ hội gặp gỡ Razgatlioglu.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 10
Ngoài ra, hãng còn cung cấp thêm thiết lập cá nhân hóa và một ngày huấn luyện trực tiếp với James Hillier hoặc Niall Mackenzie của Crescent Yamaha tại Anh hoặc tại một nơi nào đó trên thế giới.
Ảnh chi tiết Yamaha R1 - phiên bản giới hạn 21 xe trên thế giới - 11
Đứng đầu danh sách quà tặng là trang bị lái có chữ ký cá nhân được Razgatlioglu sử dụng trong giải vô địch WSBK 2021.