Diễn viên Ngọc Thảo nhận được tin nhắn từ một người lạ với lời đề nghị "đi khách kèo kín qua đêm" với cát-sê 25.000 USD. Người này còn vào tận trang cá nhân của nữ diễn viên, nhắc cô kiểm tra tin nhắn.

Diễn viên Ngọc Thuận lần đầu tiết lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 18 tuổi Diễn viên Phan Như Thảo: ‘Nghề diễn đôi lúc rất điên dại và cuồng loạn’ Diễn viên Thương Tín vất vả mưu sinh

Ngọc Thảo thế hiện thái độ bằng cách công khai tin nhắn trên cho mọi người đều biết. Nữ diễn viên cho biết thêm, sau khi cô công khai tố người này, trang Facebook cá nhân của cô bị người lạ đăng nhập với ý đồ hack tài khoản.

Nữ diễn viên khẳng định nếu người này vẫn tiếp tục, cô sẽ nhờ tới sự giúp đỡ của công an.

Diễn viên Ngọc Thảo gay gắt đáp trả lời mời khiếm nhã giá 25.000 USD - 1
Ngọc Thảo phản ứng gay gắt với đề nghị khiếm nhã.

Ngọc Thảo sinh năm 1990, được biết đến là một trong những hot girl đình đám đời đầu. Sở hữu đôi mắt to tròn cùng nụ cười tỏa nắng, Ngọc Thảo từng là gương mặt quen thuộc trên các tờ báo dành cho tuổi teen.

Sau này, Ngọc Thảo theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp, tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa có được vai diễn ghi dấu trong lòng khán giả. Ngoài ra, Ngọc Thảo còn được biết đến với vai trò người sáng tạo nội dung.

Ngọc Thảo sống kín tiếng, hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm với truyền thông. Năm 2022, người đẹp cho biết vẫn đang độc thân và chưa tìm được ai phù hợp để đồng hành.