Xuyên suốt hiệp 1 của trận đấu, Cao Bằng đã bất ngờ gây ra nhiều khó khăn cho Sahako, nhưng các học trò của huấn luyện viên Phạm Minh Giang lại không thể ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ. Và hiệp 1 trôi qua với tỉ số hòa 0-0.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2023: Đương Kim Vô Địch Sahako ra quân thuận lợi
Cao Bằng chơi sòng phẳng và có phần lấn lướt Sahako nhưng không thể ghi bàn. (Ảnh: VFF)

Bước sang hiệp 2, Cao Bằng vẫn giữ được thế trận và tiếp tục uy hiếp khung thành của Sahako. Cho đến phút thứ 25, Ngọc Sơn và Quang Toàn lần lượt ghi 2 bàn trong 2 phút để nâng tỉ số lên 2-0.

Sau khi bị dẫn đến 2 bàn, Cao Bằng đã chủ động dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, nhưng trước một Đương Kim Vô Địch Sahako đầy kinh nghiệm, đội bóng của huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã không thể tìm được bàn thắng danh dự. Tai họa lại ập đến với Cao Bằng khi họ sử dụng lối đá Power-play, họ đã phải vào lưới nhặt bóng thêm 2 lần và nhận kết quả chung cuộc thua 0-4 trong ngày ra quân.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2023: Đương Kim Vô Địch Sahako ra quân thuận lợi
Nhà Đương Kim Vô Địch Sahako ra quân thuận lợi, khẳng định vị thế số 1 của mình tại Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Trong cặp đấu còn lại diễn ra lúc 17h (20/3), Ứng cử viên cho chức vô địch là Thái Sơn Nam - TP. HCM đã gây thất vọng khi chỉ có được 1 điểm trước Tân Hiệp Hưng. Đội bóng của huấn luyện viên người Argentina, ông Diego Giustozzi đã bị dẫn trước đến 2 bàn trong hiệp 1, phải nhờ đến các pha lập công của Minh Trí và Nhan Gia Hưng, Thái Sơn Nam - TP. HCM mới không thua trong trận đấu đầu dưới một cái tên mới.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2023: Đương Kim Vô Địch Sahako ra quân thuận lợi
Thái Sơn Nam (Áo xanh) chỉ có được trận hòa trước Tân Hiệp Hưng. (Ảnh: bongdaplus)

Các kết quả khác vòng 1 Futsal HDBank VĐQG 2023:

Thái Sơn Bắc 2-2 Hà Nội

Sanvinest Khánh Hòa 3-0 GFDI Sông Hàn