Festival Bóng đá Học đường là sân chơi nuôi dưỡng niềm đam mê và tình yêu của các em nhỏ với Bộ môn Bóng đá. Tại Festival Bóng đá Học đường năm học 2022 – 2023, đã có 252 Trường Tiểu học tham gia thi đấu để chọn ra 187 đội của 120 trường vào vòng chung kết.

Giám đốc ngành hàng MILO – Bà Philomena Tan khẳng định VCK Festival bóng đá học đường là ngày hội thể thao rất đáng mong chờ

Chia sẻ về những gì đang diễn ra sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh, bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam cho hay: “Mùa hè đến cũng là dịp mà các sân chơi thể thao học đường của thành phố sôi động hơn bao giờ hết, trở thành điểm đến yêu thích của nhiều em nhỏ và các bậc phụ huynh. Đặc biệt, với bộ môn được đông đảo trẻ em yêu thích như bóng đá thì Vòng chung kết Bóng đá học đường TP. HCM năm học 2022-2023 chính là ngày hội thể thao rất đáng mong chờ.

Giám đốc ngành hàng MILO – Bà Philomena Tan khẳng định VCK Festival bóng đá học đường là ngày hội thể thao rất đáng mong chờ
Giám đốc ngành hàng MILO – Bà Philomena Tan khẳng định VCK Festival bóng đá học đường là ngày hội thể thao rất đáng mong chờ.

VCK Festival bóng đá học đường TP. Hồ Chí Minh 2022-2023 sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày mai 25/05/2023 trên SVĐ Bình Thạnh. Các trận đấu bán kết và chung kết sẽ được Livestream trên Fanpage Bóng đá học đường – Vì ngày mai và các kênh Digital thuộc MCV Network.