Sau thời gian chuẩn bị gần 6 tháng, ‘Ngày hội bóng đá trẻ Việt Nhật HAGL ENEOS Cup 2023’ đã được CLB Hoàng Anh Gia Lai phối hợp tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu dầu nhớt của Nhật Bản ENEOS.

Hào hứng trước thềm khởi tranh ‘Ngày hội bóng đá trẻ Việt Nhật HAGL ENEOS Cup 2023’
Hào hứng trước thềm khởi tranh ‘Ngày hội bóng đá trẻ Việt Nhật HAGL ENEOS Cup 2023’. (Ảnh: CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai)

Ngày hội được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 50 ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Đây cũng là một sân chơi mới mẻ dành cho các tài năng trẻ đến từ nhiều lò đào tạo nổi tiếng trong nước và Nhật Bản.

Giải đấu diễn ra trong ba ngày 21, 22 và 23/3 với lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 21/3. Tham gia ngày hội, có sự góp mặt của Học viện Hoàng Anh Gia Lai, CLB Kon Tum, Jubilo Iwata (Nhật Bản), Kattaller Toyama Academy (Nhật Bản), Học viện Juventus.

Không khí thể thao sôi nổi của ‘Ngày hội bóng đá trẻ em Việt Nam HAGL ENEOS Cup 2023.
Không khí thể thao sôi nổi của ‘Ngày hội bóng đá trẻ em Việt Nam HAGL ENEOS Cup 2023'. (Ảnh: CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai)

Trước thềm bóng lăn, không khí tại TP.Pleiku - nơi đăng cai tổ chức đang nóng lên hơn bao giờ hết. Mọi công tác chuẩn bị đã được Ban Tổ chức (BTC) rà soát và kiểm tra vô cùng cẩn thận nhằm mang tới một ngày hội bóng đá tôn vinh vẻ đẹp của thể thao sân cỏ cùng tình hữu nghị thắm thiết giữa hai quốc gia.

Sự chào đón nồng nhiệt của TP.Pleiku với các đội bóng tới tham dự ngày hội.
Sự chào đón nồng nhiệt của TP.Pleiku với các đội bóng tới tham dự ngày hội. (Ảnh: CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai)

‘Ngày hội bóng đá trẻ Việt Nhật HAGL ENEOS Cup 2023’ đã lan toả tinh thần thể thao đẹp đẽ đến nhiều người hâm mộ và vinh dự có sự tài trợ từ nhiều nhà tài trợ nổi tiếng như ENEOS - Dầu nhớt Nhật Bản, Cafe De MĂNG ĐEN, Thể thao MIRA, BAPI FOOD… Bên lề giải đấu, các tài năng trẻ sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện đồng hành thú vị cũng như nhận được các phần quà hấp dẫn từ BTC.

Tất cả các đội bóng tham dự ‘Ngày hội bóng đá trẻ Việt Nhật HAGL ENEOS Cup 2023’ đã sẵn sàng tinh thần cống hiến hết mình trên sân cỏ. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang tới những trận cầu đỉnh cao, làm nức lòng sự cổ vũ của nhiều gười hâm mộ.