Mới đây, nhà sản xuất “Come Out - Bước ra ánh sáng” đã chính thức công bố ca sĩ - diễn viên Tú Tri là người đồng hành cùng MC Minh Tuân để kết nối, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa của các nhân vật trong chương trình. Tú Tri được biết đến là ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero trữ tình, thời gian gần đây cô còn xuất hiện nhiều ở vai trò diễn viên.

Tú Tri đảm nhiệm vai trò mới, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng LGBT

Theo chia sẻ của Tú Tri, việc đảm nhận vị trí MC chương trình “Come Out - Bước ra ánh sáng” là một cột mốc đáng nhớ của nữ ca sĩ vì đây là chương trình đầu tiên mà cô quyết định bứt phá, lột xác với vai trò mới. Đó cũng là động lực để Tú Tri cố gắng hơn trong sự nghiệp làm nghệ thuật.

Nói thêm về lý do nhận lời làm MC của “Come Out - Bước ra ánh sáng”, nữ diễn viên cho biết: “Đây là một chương trình ý nghĩa đối với cộng đồng LGBT mà Tú Tri rất thích vì chồng của Tri cũng thuộc cộng đồng LGBT. Tú Tri mong rằng những bạn sau khi come out xong sẽ thoải mái với cuộc sống, được là chính mình và thành công hơn”.

Tú Tri đảm nhiệm vai trò mới, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng LGBT

Không chỉ nổi tiếng với khả năng hát dòng nhạc Bolero tuyệt đỉnh, diễn xuất hay mà Tú Tri còn được cộng đồng LGBT yêu quý bởi câu chuyện tình đẹp cùng người yêu đồng giới - đạo diễn “triệu view” Yun Bin. Hiểu rõ về LGBT, vợ chồng Tú Tri - Yun Bin luôn mong muốn mang tiếng nói cũng như những hành động thiết thực để đóng góp cho cộng đồng.

Chính vì thế đạo diễn Yun Bin đã rất ủng hộ khi biết tin vợ mình trở thành MC của “Come Out”. “Anh Yun Bin rất vui và còn chỉ dẫn cho Tú Tri tất cả những kiến thức về LGBT, transguy, transgirl, gay, lesbian, bisexual,... Nhờ có anh Bin mà Tú Tri mới tự tin để ngồi ở đây làm MC chương trình” - cô nói thêm.

Lần đầu đảm nhận vai trò MC của “Come Out”, Tú Tri khá hồi hộp và lo lắng vì cô chưa được đào tạo bài bản qua trường lớp, tuy nhiên dựa vào lợi thế hoạt ngôn và tinh thần cố gắng của mình, Tú Tri tự tin sẽ hoàn thành được mọi việc một cách suôn sẻ.

Tú Tri đảm nhiệm vai trò mới, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng LGBT

Khi được hỏi về phản ứng trước những bình luận trái chiều có thể xảy ra, Tú Tri thật thà cho biết: “Thật ra Tú Tri cũng hơi run, trước giờ tôi chỉ hát và diễn thôi còn về MC thì mới chạm ngõ gần đây nên còn nhiều sự bỡ ngỡ. Có thể khán giả sẽ nghĩ: “Bé này chưa đủ kinh nghiệm mà tại sao lại được làm MC”. Vì vậy nếu nhận về ý kiến trái chiều thì tôi cũng hiểu và chắc cũng sẽ buồn. Nhưng đó sẽ là động lực giúp tôi hoàn thiện hơn trong nghề MC này. Tôi chỉ mong mọi người không có tấn công tiêu cực và không ghét bỏ Tú Tri”.

“Nếu có những điểm thiếu sót, mong quý vị khán giả sẽ góp ý để tôi chỉnh sửa. Ngoài ra Tú Tri cũng sẽ tự xem lại chương trình để rút kinh nghiệm cho mình và cố gắng học hỏi thêm từ anh Minh Tuân cũng như những MC khác” - Tú Tri bộc bạch thêm.

Tú Tri đảm nhiệm vai trò mới, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng LGBT

Trong ngày ghi hình đầu tiên, nữ MC mới của “Come Out - Bước ra ánh sáng” cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của đàn anh Minh Tuân. Là người đồng hành cùng show dành riêng cho cộng đồng LGBT từ những ngày đầu, MC Minh Tuân cũng đã trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác câu chuyện và cảm xúc của các nhân vật đến chương trình.

Minh Tuân cũng dành nhiều lời khen cho cánh cho bạn dẫn mới: “Đây là lần đầu Minh Tuân làm việc với Tú Tri nên cảm thấy khá thú vị. Là một người rất trẻ, Tú Tri đã mang lại năng lượng tươi mới, cô ấy thông minh, phản ứng nhạy bén, biết cách lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với nhân vật. Ở Tú Tri có nguồn năng lượng khác với những MC dẫn cùng Minh Tuân trước đây, Minh Tuân hy vọng những số sau cả hai sẽ làm việc ăn ý hơn nữa”.

Tú Tri đảm nhiệm vai trò mới, mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng LGBT

Come Out - Bước ra ánh sáng” là một chương trình truyền hình thực tế - talkshow dành riêng cho cộng đồng LGBT do MCV Group sản xuất và phát hành. Tại chương trình, cộng đồng LGBT có thể tâm sự về nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau, đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình, xã hội... Qua đó, giúp khán giả có cái nhìn chân thật, sâu sắc hơn về cuộc sống của cộng đồng LGBT, chương trình mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực và mang tiếng nói của cộng đồng LGBT đến khán giả.

Ra mắt từ năm 2018, chương trình “Come Out - Bước ra ánh sáng” nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả với sự dẫn dắt tinh tế của các MC như: Lâm Khánh Chi, Minh Tuân, Alushka, Lộ Lộ. Là người đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu, Lâm Khánh Chi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và mang đến những thành công vang dội cho chương trình.

Chương trình “Come Out - Bước ra ánh sáng" sẽ tiếp tục lan tỏa những câu chuyện nhân văn, những mối tình đẹp trong cộng đồng LGBT đến với khán giả. Chương trình phát sóng vào 8h00 thứ Hai hằng tuần trên kênh YouTube MCVMedia.