Tập 7, chương trình “Vợ chồng son” phiên bản quân đội vừa lên sóng đã đem đến câu chuyện tình yêu vô cùng đáng yêu của vợ chồng đồng chí Nguyễn Duy Khương (27 tuổi) đang công tác ở Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 và Nguyễn Thị Thu Trang (28 tuổi) hiện đang làm nhân viên văn phòng.

Theo chia sẻ, vợ chồng đồng chí Duy Khương nên duyên thông qua người bạn mai mối. Cặp đôi “chị em” này còn khiến MC Quốc Thuận - Vân Hugo phải bật cười nghiêng ngả vì lời chào đầu quá “độc lạ”: “Lúc đầu em cũng suy nghĩ không biết nói lời chào Trang như thế nào cho ấn tượng, em mới nhắn cho Trang câu đầu tiên là: “Chào mày”, thì vợ em nhắn lại cho em là “Chị chào lại mày”, lúc đó em thấy vợ em rất cá tính” - Duy Khương hài hước kể lại.

Độc lạ màn cầu hôn của anh chàng quân nhân khiến MC Quốc Thuận - Vân Hugo “ngã ngửa”
Chàng quân nhân hài hước chia sẻ lần đầu nhắn tin cho vợ khiến cho MC Quốc Thuận - Vân Hugo phải bật cười nghiêng ngả

Yêu xa 3 tháng, cả hai mới chính thức gặp mặt nhau, anh chàng quân nhân Duy Khương dường như đã say đắm vợ ngay từ lần gặp đầu tiên: “Lúc đầu, em thấy dáng bạn này khá đẹp, khi bạn cởi áo khoác ra thì em mới thấy toàn bộ gương mặt, em rất là ấn tượng, ở ngoài bạn xinh gái hơn trên Facebook rất là nhiều”.

Về phía Thu Trang, cô nàng hài hước tiết lộ từng có suy nghĩ quen cho vui rồi “đá”, thế nhưng bằng tình cảm chân thành và sự quan tâm, yêu thương tử tế, Duy Khương đã thành công chinh phục trái tim của nàng. “Trong thời gian quen nhau, anh ấy luôn quan tâm, chăm sóc em. Em là con gái hay nhõng nhẽo vô cớ, nhiều khi biết là em sai, em vô lý nhưng anh ấy vẫn nhận hết lỗi sai về anh. Không có lý do gì để chia tay nên tụi em quen nhau đến hiện tại là 5 năm rồi, suy nghĩ trước đó biến mất lúc nào em cũng không biết” - Thu Trang chia sẻ.

Độc lạ màn cầu hôn của anh chàng quân nhân khiến MC Quốc Thuận - Vân Hugo “ngã ngửa”
Thu Trang tiết lộ bản thân từng có suy nghĩ quen cho vui rồi "đá"

Nhắc lại khoảng thời gian quyết định kết hôn, cặp đôi khiến MC Quốc Thuận - Vân Hugo phải trầm trồ vì màn cầu hôn độc lạ theo đúng nghĩa “cầu hôn”, Thu Trang hài hước kể lại: “Em có nói với anh Khương: “Anh chưa cầu hôn em, em không có cưới đâu. Hôm sau hai đứa em đi chơi, anh ấy chở em đến giữa cầu Phú Cường, rồi hôn em một cái. Anh ấy bảo: “Lên cầu và hôn như vậy là đã cầu hôn rồi”.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Duy Khương cũng không ngần ngại “bóc phốt” vợ ngay trên sóng truyền hình: “Vợ em rất là nhõng nhẽo, cô ấy mà thích một món đồ gì là đòi em mua cho bằng được, ngoài ra, bạn ấy còn có tính cả thèm chóng chán”. Thu Trang cũng không ngần ngại “tố” chồng hay nói to nhiều lúc làm cô giật mình và thường mách mẹ vợ khi vợ ngủ dậy muộn hoặc khi bị vợ “ăn hiếp”.

Độc lạ màn cầu hôn của anh chàng quân nhân khiến MC Quốc Thuận - Vân Hugo “ngã ngửa”
Cặp đôi không ngần ngại "bóc phốt" nhau ngay trên sóng truyền hình Vợ chồng son

Khi được MC hỏi có muốn “nửa kia” thay đổi điều gì không, chàng quân nhân Duy Khương bày tỏ: Trong thời gian yêu và cưới em thì bản thân anh rất trân trọng và quan tâm mối quan hệ này, anh cảm thấy rất may mắn khi quen em và yêu em. Anh chỉ mong em vẫn yêu anh như hiện tại, đối với anh thì em rất là tuyệt vời rồi”. Câu trả lời của anh chàng khiến cho mọi người tại trường quay đều ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi trẻ.

Chương trình “Vợ chồng son” phiên bản quân đội mang đến những câu chuyện tình yêu, hôn nhân ý nghĩa và không kém phần giải trí của các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam, phát sóng thứ Bảy tuần cuối cùng trong tháng vào lúc 11h00 trên kênh truyền hình QPVN, 20h00 Chủ nhật trên SCTV6 và 22h15 thứ Hai trên kênh YouTube MCVMedia.